Saturday, August 1, 2020

Nguời giàu cũng khóc , bài 3 .
Nữ tài tử Mỹ Selma Blair sanh ngày 23/6/1972 .
Mới thấy ngày sanh là biết cô này rất may mắn và đúng như vậy khi ở tuổi 47 đã có một tài sản 14 T và chồng và con trai 8 tuổi hạnh phúc nhưng . . .
I/ Tên lúc khai sanh là Selma Blair Beitner .
SELMA = 3 5 3 4 1 = 16 = 7
BLAIR = 2 3 1 1 2 = 9
BEITNER = 2 5 1 4 5 5 2 = 24 = 6
Cộng lại : 7 9 6 = 22 = rất xấu .
Năm 23 t , cha mẹ ly dị , Selma bỏ họ Beitner nên trở thành : Selma Blair , nghĩa là bằng 7 + 9 = 16 .
Sau đây là ý nghĩa của số này .
Ý Nghĩa Của Số 16 : The Shattered Citadel (Thành Quách Tan Vỡ)
Theo nguời Chaldeans cổ đại thì số 16 đuợc biểu tuợng bởi hình ảnh “ một Tòa Tháp bị Sét đánh , từ đó một nguời đang rơi xuống , với một Vuơng miện trên đầu ” (a Tower struck by Lightning , from which a man is falling , which a Crown on his head”) . Số này cảnh báo về một tai họa tiền định lạ lùng (strange fatality) , cũng như sự nguy hiểm của các tai nạn và sự thất bại của những kế hoạch của nguời mang số đó . Nếu tên bằng 16 , điều dĩ nhiên là khôn ngoan đổi tên để tránh tác động của nó . Nếu ngày sanh là ngày 16 của bất cứ tháng nào , sự thử thách của số 16 phải đuợc cẩn thận đón nhận/đáp ứng, để cho tác động/ảnh huởng có thể giảm nhẹ tới một mức không khắc nghiệt lắm (the challenge of the 16 must be met, so that its effect may be diluted to a milder vibration) . Để tránh khuynh huớng tiền định đầy khắc nghiệt này (the fatalistic tendency) của ngày sanh là số 16 , nguời (có ngày sanh là 16) này phải cố gắng lập kế hoạch truớc khi làm bất cứ việc gì (one must endeavor to make all plans in advance) , để chắc chắn rằng mọi khả năng của thất bại phải đuợc tiên liệu/biết truớc (making certain that any possibility of failure is anticipated) và phải đuợc né tránh/đi vòng quanh /đổi huớng (circumvented) bằng cách chú ý cẩn thận từng chi tiết . Số 16 cũng mang đến cùng với nó sự bắt buộc và trách nhiệm phải nghe theo tiếng nói từ bên trong của số 7 , tiếng nói này sẽ luôn luôn cảnh báo về nguy hiểm thông qua những giấc mơ hoặc trực giác để tránh kịp thời (intuition in time to avoid it) . Không nên coi thuờng tiếng nói từ bên trong . Như tôi (tức bà Linda Goodman – Tài) truớc đây đã giải thích phần nào về sự kiện rằng tên “Abraham Lincoln” bằng số 16 , rằng ông Lincoln đã đuợc cảnh báo nhiều lần về việc ám sát ông là tiềm tàng/có thể xảy ra thông qua những giấc mơ của ông (was warned repeatedly of his potential assassination by his dreams) . . . và cũng như bởi vài ông đồng bà bóng (“sensitives” or “mediums”) đuợc đưa vào Tòa Nhà Trắng bởi bà Mary Todd Lincoln . Ông đã coi thuờng/không nghe theo những cảnh báo rõ ràng này , và đã từ chối thực hiện những biện pháp phòng ngừa (precautions) cần thiết , vì vậy , đã không thể tránh khỏi tai họa tiền định này (was unable to avoid his fate) .Nhưng điều này đã có thể tránh đuợc (but it could have been) , và đây là điều quan trọng mà nguời có ngày sanh là 16 phải nhớ . Để tìm kiếm hạnh phúc bằng những cách khác hơn là làm lãnh đạo cấp cao (leadership at the top)(Tòa Tháp và Vuơng Miện) – thì nên từ bỏ sự nổi tiếng/tiếng tăm và danh vọng (to renounce fame and celebrity) – đây chính là cách để giảm nhẹ khía cạnh/mặt tiêu cực (negative aspect) của số 16 .
Lincoln đã không làm như vậy , vì nghĩ rằng điều quan trọng là phải cố gắng thống nhứt đất nuớc (feeling it was more important to attempt to keep the nation united) hơn là hưởng thụ hạnh phúc (fulfillment) của một cuộc sống riêng tư , mặc dù ông đã nhận chức Tổng thống với nhiều miễn cưỡng và nỗi buồn sâu thẳm (with much reluctance and a profound sadness) .
( Dịch từ trang 254-255 của sách đã dẫn của bà chiêm tinh gia nổi tiếng nguời Mỹ Linda Goodman) .
San Jose ngày thứ hai 15/03/2010 lúc 12:03 trưa .
II/ Ý nghĩa của 23 đã được đăng nhiều lần trên trên FB này .
Số 23 – Ngôi Sao Của Sư Tử Vua ( The Royal Star of the Lion )
Đây là số may mắn do hưởng phước đã tạo từ kiếp trước (karmic reward number) (1) . Số 23 ban cho (bestows), không những chỉ là một hứa hẹn sẽ thành công trong những nỗ lực (endeavors) thuộc về cá nhân và nghề nghiệp , mà còn bảo đảm có sự giúp đở từ thượng cấp (help from superiors) và sự che chở/bảo vệ từ những người có địa vị cao ( protection from those in high places) . Đây là một số rất may mắn , và số này ban phát ( blesses ) dồi dào hồng ân (abundant grace) cho người hoặc thực thể ( entity) tượng trưng bởi số này . Số này , cũng nên được xem xét với những số khác ( như ngày sanh hay tên ) để có một sự phân tách toàn diện dựa theo lý thuyết số ( full numerological analysis ) , điều này có thể đưa đến một kết quả không hoàn toàn may mắn . Nhưng trong những giai đoạn khó khăn , những số khác không có nhiều cơ hội tạo ra (bring about) sự rắc rối nghiêm trọng (serious trouble ) khi có sự hiện diện của Ngôi Sao Huy Hoàng này của Sư Tử . Không số nào có thể thách thức với sức mạnh (strength) của Sư Tử và thắng được nó . / .
( Dịch từ trang 259 của quyển Linda Goodman’s Star Signs ) .
Chú thích : (1) Từ Karmic xuất phát từ danh từ Karma , tiếng Sanskrit có nghĩa là hành động /số mệnh /nghiệp . Ấn độ giáo và Phật giáo tin rằng nghiệp là những hành động/việc làm của con người trong những kiếp trước , và ( nghiệp này) sẽ quyết định số mạng của con người đó trong những kiếp sống sau này .
====
NHẬN XÉT : Selma có ngày sanh CỰC KỲ MAY MẮN , giống như rất nhiều đại gia của VN như Trần bắc Hà , Phạm nhật Vương , v.v... nhưng cô lại có một cái tên chứa chấp nhiều nguy cơ rình rập (xin đọc phần I) . Hiện cô bị bịnh MS (đa xơ cứng/multiple sclerosis ) , phát hiện từ 2018 , tuy ko chết người nhưng gây nhiều khó chịu . Nhưng với tài sản 14 T và một gđ hạnh phúc , hy vọng cô nhanh chóng vượt qua .
Ảnh lấy từ Instagram của Selma Blair với gậy và xe đạp đặc biệt vì ko có bàn đạp - mà dùng chân đẩy đi ; tóc rụng hết do ảnh hưởng của thuốc : hình cuối mang tóc giả để làm hình bìa cho báo People . Hiện có khoảng gần 1,5 T fan theo dõi TK của cô .
TB . Ngay cả khi cô đã chết , mỗi khi bạn hay con cháu mua một dvd có cô đóng , một phần của tiền bán dvd này sẽ chạy vào tài khoản của con trai (hiện 9 tuổi) hay bất cứ ai được cô trao quyền thừa kế tài sản của cô ; quyền này gọi là royalty . Nếu cô là một ca sĩ như Michael Jackson (MJ) , mỗi khi bạn hay con cháu mua một dvd hay cd do MJ thực hiện, một phần của tiền bán dvd hay cd sẽ chạy vào tài khoản của người thừa kế của MJ . Các phim hay đại nhạc hội dùng nhạc của MJ cũng phải trả tiền royalty của kẻ thừa kế của MJ .

No comments:

Post a Comment