Showing posts with label ONLY ME OPTION. Show all posts
Showing posts with label ONLY ME OPTION. Show all posts

Friday, February 3, 2017

CÁCH DÙNG FB ĐỂ GỬI BÀI CÓ TÍNH RIÊNG TƯ CHO VÀI NGƯỜI BẠN , nghĩa là người khác không đọc được .
Bạn làm theo các bước .

Theo mặc định , bên trái của Post luôn luôn là chữ Public (mọi người) . 

Bạn nhấp vào đó , sẽ hiện ra hình trên và bạn nhấp vào More Options (Thêm Chọn Lựa) .

Bạn nhấp vào Only Me (Chỉ có tôi).

Chữ Only Me hiện ra .

Nếu bạn muốn bài này gửi cho anh Sĩ thì bạn nhập "Chào anh Sĩ" .

Tới đây bạn nhấp vào hình người (có dấu +) vào gỏ chữ Sĩ , sẽ hiện ra danh sách những người có tên chữ Sĩ như "Sĩ Trần , Phan Sĩ , v.v..." ; bạn chọn Phan Sĩ . Bạn sẽ thấy sau chữ With là Sĩ  Phan .

Nếu bạn muốn thêm ng nhận , ví dụ như Hạnh Phạm thì bạn gõ chữ Hanh , bạn sẽ thấy xuất hiện Hanh Pham , Hanh Nguyen , v.v... Khi bạn chọn Hanh Phạm thì tên ng sẽ hiện ra , xem hình . Nếu bạn đổi ý , ko muốn gửi cho Hanh Pham , bạn nhấp vào dấu X sau Hanh Pham . 
Sau khi viết bài xong , bọn xem lại tên người nhận và nhấp Post . Chỉ có những người được bạn "tag" tên mới nhận , người ngoài ko đọc được . Thông thường , khi đã chọn 1 bài ở chế độ Only Me thì bài kế sẽ mặc định là Only Me . Nếu bạn ko muốn ở chế độ này thì nhấp vào chữ này để chọn People hay Friends , v.v... Chúc bạn thành công .