Sunday, April 19, 2015

Sự sụp đổ của VNCH đã được Lý thuyết Số (Numerology) thấy trước đây cả NGÀN năm (sic) !
Viết sau khi đọc 1 cảm tưởng mới đây của bạn Vũ đức Khanh về ngày 30.4 .
- Một con người cũng như một đất nước : nếu bị người yêu hay đồng minh lừa gạt hay phản bội là 1 đau khổ , mà sau đó lại bị mọi người hay thế giới quên lãng * , ko cứu vớt * , giúp đở mình lại là đau khổ gấp 10 lần --- Tài .
Theo Lý Thuyết Số , một con số hay một cá nhân hay một đất nước , v.v... đều được xem như một thực thể (entity) . Ví dụ : năm 1975 hay VNCH ** được xem là một thực thể (entity)  .
Ta thử xem thực thể 1975 này bằng bao nhiêu ? Ta cộng các số : 1 + 9 + 7 + 5 = 22 . Theo bà Goodman thì “ số 22 được tượng trưng bởi hình ảnh một Người Tốt (nếu bạn thay thế 'Người Tốt' bằng VNCH thì sẽ thấy trùng hợp CHÍNH XÁC với những gì xảy ra năm 1975 tại VN --- Tài) nhưng bị mờ mắt vì sự ngu dốt (folly) của những kẻ khác (tượng trưng bởi Mỹ)  . . . Trên hình vẽ cho thấy người này có vẻ không phòng thủ gì trước một con cọp dữ (tượng trưng bởi CSBV) đang bắt đầu tấn công hắn . Số này cũng cảnh báo về ảo tưởng lừa dối . Nó cho thấy một người tốt (hoặc thực thể) đang sống trong hạnh phúc và thỏa mãn , và tin tưởng không có vấn đề gì xảy ra , nhưng thực tế thì không phải vậy . Nó cho thấy một người đang nằm mơ , chỉ thức dậy khi nguy hiểm bao quanh hắn , nhưng lúc đó thì quá muộn . Nó cảnh báo về những sai lầm trong phán đoán , khi đặt lòng tin vào những kẻ không đáng tin cậy  . . .

Đọc đầy đủ phần phần in chéo ở : http://www.tranthanhhien.com/2018/05/y-nghia-cua-so-22-su-than-phuc-va-su.html
* Khi quân chính quy CSBV công khai  xâm lăng miền Nam vào tháng 3 và 4/1975 , gần như ko có nước nào hay LHQ phản đối hành động này của CSBV . Nếu thế giới đã phản ứng như vậy vào năm 1950 thì giờ đây ko còn Hàn Quốc của Samsung , LG , KIA , K-Pop , v.v...
** Ng CSVN gọi CP VNCH là "ngụy quyền" : vậy hải quân của nước nào đã đánh nhau với HQ Trung quốc tại Hoàng Sa năm 1974 ? .

No comments:

Post a Comment