Friday, June 26, 2015

HÌNH ẢNH RẤT NHÂN BẢN SAU KHI QUÂN ĐỘI MỸ CHIẾM ĐÓNG NƯỚC ĐỨC .
LIFE JULY 23 , 1945 .
NẾU BỊ BẮT GẶP LÀM BẠN VỚI GÁI ĐỨC , NGƯỜI LÍNH NÀY SẼ NÓI "CÔ TA KHÔNG CÓ NHÀ (HOMELESS)".

GÁI ĐỨC VẨY TAY LÀ CẢNH THƯỜNG THẤY DỌC THEO XA LỘ Ở ĐỨC . THẬT KHÓ PHÂN BIỆT CÔ NÀO LÀ TỘI PHẠM CHIẾN TRANH ĐỨC QUỐC XÃ VÀ CÔ NÀO LÀ THƯỜNG DÂN .

1 CÔ GÁI TRẺ TRÊN BỜ SÔNG RHINE BẠO DẠN TÁN TỈNH LÍNH MỸ . VÌ LUẬT KHÔNG CẤM LÀM BẠN VỚI TRẺ EM , LÍNH MỸ SẼ CHÀO CÁC CÔ "GOODDAY , CHILD" .

MỘT CÔ KHÁC DIỂN HÀNH TRƯỚC LÍNH MỸ . CÁC CÔ PHÔ TRƯƠNG (FLAUNT) MỘT PHẦN ĐỂ CHẾ GIỄU (TAUNT) LÍNH MỸ NHƯNG PHẦN LỚN ĐỂ CÓ ĐƯỢC KẸO , SƠ-VING-GUM HAY THUỐC LÁ .


3 comments:

  1. Cần vận chuyển hàng thái lan đã có chúng tôi. Với dịch vụ dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam. Ngoài khi bạn cần vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam của chúng tôi sẽ giúp bạn mua được món hàng yêu thích nhanh nhất qua dịch vụ cpn của chúng tôi.

    ReplyDelete
  2. Chiến lược được hoạch định theo quan điểm phát triển là đi thẳng vào các công trình hiện đại, kết nối giữa các lĩnh vực van tai container duong bo và kết nối quốc tế, giảm chi phí chuyen hang ve Ha Noi. Mục tiêu là vận tải phải đáp ứng được phát triển kinh tế, trong đó có chú trọng xuất nhập khẩu. Song, chúng tôi đang gặp rất nhiều thách thức”, Thứ trưởng Đông nói và cho biết, trước hết là thách thức về huy động nguồn lực phát triển kết cấu hạ tầng giao thông để van chuyen ra Thanh Hoa, trong điều kiện nguồn vốn ngân sách đầu tư rất hạn chế. Đến 2020 nhu cầu phát triển các dự án ưu tiên cần khoảng 50 tỉ USD. Tuy nhiên, vốn có thể lượng gửi hàng ra Huế được mới khoảng 30%.

    Thách thức thứ hai là phải giảm được chi phí vận tải, trong khi chi phí goi hang di Binh Duong đang quá cao làm ảnh hưởng đến cạnh tranh, xuất nhập khẩu. Theo đánh giá của WB, chi phí logistics của Việt Nam hiện chiếm trên trên 20% GDP, trong đó chi phí chuyen hang nhanh sang My chiếm 50-60%. "Về lĩnh vực này, chúng tôi cho rằng phải tăng cường kết nối vận tải, đẩy mạnh phát triển các vận tải chi phí thấp, chẳng hạn như Hàng hải, Đường thủy nội địa. Gần đây, Bộ GTVT có đề xuất với WB hỗ trợ lập báo cáo hàng năm về logistics và cơ sở dữ liệu phục vụ cho kết nối các phương thức chuyen hang nhanh sang Singapore.

    Đây là các thông tin quan trọng giúp cơ quan quản lý nhà nước hoạch định và giám sát thực hiện chính sách liên quan đến GTVT, thương mại và nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ chuyển phát nhanh đến Đài Loan, cũng có thể đưa lên cổng thông tin điện tử để giúp các doanh nghiệp định hướng trong phát triển kinh doanh, đây cũng chính là những vấn đề mà cong ty van tai container chúng tôi hiện đang yếu", Thứ trưởng nói

    ReplyDelete