Saturday, June 25, 2016

TỪ KẺ CƯỚP NAY TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ HỢP PHÁP TẠI MỸ nhưng TRỜI CAO CÓ MẮT !
- Tôi không cần "răng đền răng , mắt đền mắt" * nhưng " cái gì của Cesar phải trả lại cho Cesar" vì tôi đòi hỏi CÔNG LÝ . Trời Đất sẽ TRỪNG PHẠT những kẻ CƯỚP CỦA hay GIẾT NGƯỜI dù họ đang dấu mình dưới mọi vỏ bọc nào , ví dụ một nhà đầu tư hợp pháp tại Mỹ .
* Vì đất nước VN này máu thịt đã đổ quá nhiều rồi , và một kẻ đầy nhân bản như tôi ko cần như vậy .
Sau 30/4/1975 , nhà phố (dù trong hẻm) và biệt thự nhỏ hay lớn của những ng chạy ra nước ngoài và sĩ quan VNCH cấp thiếu tá trở lên đều bị CHIẾM ĐÓNG , CƯỚP ĐOẠT , sau đó được chia cho những người thuộc đội quân CSBV chiến thắng . Họ KHÔNG phải là người nước ngoài , "mắt xanh mũi lỏ" , mà cùng chũng tộc , cùng tiếng nói , thậm chí cùng họ với những kẻ thua trận . Chỉ có một KHÁC BIỆT : họ đã đc nhồi sọ , tẩy não , tuyên truyền rằng "ngụy quân ngụy quyền VNCH bóc lộ tàn tệ dân miền Nam , sĩ quan ** tên nào cũng 2-3 vợ , mổ bụng moi gan tù binh VC , cắt vú tù binh VC (theo lời của 1 NSUT) , hàng triệu phụ nữ miền Nam làm gái mãi dâm , phục vụ cho đạo quân ngụy + lính Mỹ , v.v..." . Tôi chỉ dựa vào sách báo hay những bài viết của người CSVN . Chứ ko phải là sản phẩm của tưởng tượng của tôi .
Tóm lại những xấu xa nhứt trên cỏi đời này đều đổ cho quân-dân-cán-chính VNCH .
Sau khi chiếm đoạt các CHIẾN LỢI PHẨM trên , chỉ sau một thời gian , đoàn quân chiến thắng này đã ĐỂ LẠI hay BÁN RẺ nó cho anh em bà con của họ . Thành ra , có những ng , chưa 1 ngày đi bộ đội hay bắn 1 phát súng , nhưng lại làm chủ vài BIỆT THỰ hay NHÀ MẶT TIỀN . Có cái nay trở thành KS hay nhà nghỉ cao cấp .
Từ khi đổi mới kinh tế năm 1986 , nhà cửa bắt đầu có giá , ngày nay họ là chủ nhân của những tài sản TRIỆU ĐÔ như trên và cho con du học mỹ , lấy vợ/chồng để bảo lãnh họ sang mỹ . Họ đi du lịch nước ngoài như đi chợ .
Một ng như vậy đang làm chủ 1 tiệm nail bề thế tại 1 khu mỹ trắng ở San Jose , vì trước đó khoảng trên 10 năm , có con trai du học , lấy vợ Mỹ gốc Việt và bảo lãnh vợ chồng bà sang mỹ . Trước 75 , bả chỉ là HS trung học ở Đà Nẳng nhưng có anh là cán bộ CS nằm vùng , sau 75 ông này đc chia vài nhà mặt tiền và biệt thự tại Sài Gòn . (Hiện ở các TP nào ở mỹ đều có những người như bà này : họ mua nhà , đất , hảng xưởng để đầu tư trên đất mỹ) .
Nếu bạn có tài sản , nhà cửa , v.v... do bao công lao khó nhọc của ông bà cha mẹ tạo ra , nay bị cướp đoạt như vậy , bạn nghĩ thế nào khi KẺ CƯỚP này đang sống hợp pháp trong cùng TP với bạn tại mỹ ?
** Trong khi tôi độc thân từ trước tới giờ , dáng dấp thư sinh "trói gà ko chặt" , chưa bao giờ đánh VC 1 bạt tai dù đơn vị tôi thường bắt tù binh CSBV khi đụng độ với họ . Bạn có thể kiểm chứng tính tình của tôi qua văn phong của các bài viết rất công phu trên Facebook này .

No comments:

Post a Comment