Monday, June 13, 2016

MỘT SỰ SO SÁNH NHẸ .
1/ Bạn hảy xem các người cầm quyền tại VN : Trong quá khứ : trong khi con cháu họ sống trong nhung lụa , cưới vợ ngay trong tết Mậu Thân 1968 (như con của Lê Duẫn) hay đi du học ở Đông Âu và LX , thì cùng lúc hàng triệu thanh niên miền Bắc bị đẩy vào Nam để thiêu thân , v.v... Và hiện nay , dân chết mặc dân , tiền quan tiếp tục bỏ túi . 
2/ Và bạn hảy xem các màn 'đi dây tử thần' này hay hơn nhiều , mà mọi sai lầm được trả giá bởi chính THÂN XÁC họ . 
H1 : Biểu diễn nhào lộn (perform stunt) trên cánh 1 máy bay ở độ cao ko phải là trò đùa của mọi người - nhưng lại là công việc trong 1 ngày của những phụ nữ này . Là thành viên trong toán Breitling Wingwalkers - chuyên nhào lộn trên không duy nhứt trên thế giới , Sarah Tanner , Danielle Hughes và Stella Guilding thực hiện 1 loạt các màn nhào lộn đùa-với-tử thần (death-defying) : sau khi họ đã cột vào cánh máy bay , máy bay sẽ nhào lộn (loop) và lộn vòng (roll) trong trời cao ở tốc độ 150 mph (khoảng 241 km/h) . Các cô sẽ múa , trồng cây chuối (handstand) và treo mình như dơi (hang upside down) dưới cánh .
H2 : Đi dây qua núi : cô này đang cân bằng bằng mắt cá chân . 
H3 : Nhảy qua 1 hẻm núi , nếu hụt thì tan xác .
H4 : Cặp vợ chồng 2 nhà sinh thái học này sống vắt vẻo bên dưới 1 cành cây redwood (gỗ đỏ) tại bang Cali . Không hiểu , khi muốn vệ sinh cá nhân , họ phải tuột xuống gốc cây hay làm cách nào khi sống ở độ cao như vậy ! (Cây cao nhứt là 115.61 mét)

No comments:

Post a Comment