Thursday, April 16, 2015

SỐ PHẬN CỦA VNCH ĐÃ ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH TỪ CÁC CUỘC HỌP NÀY . 
NGUỒN : LIFE DEC 1 1972 . 


- Trước 1975 , VNCH được xem là một thực thể (entity) chính trị . Ta thử cộng lại : năm 1975 sẽ là 1 + 9 + 7 + 5 = 22 . Theo bà Goodman thì “ số 22 được tượng trưng bởi hình ảnh một Người Tốt (Good Man) bị mờ mắt vì sự ngu dốt (folly) của những kẻ khác . . . Trên hình vẻ cho thấy người này có vẻ không phòng thủ gì trước một con cọp dữ đang bắt đầu tấn công hắn . Số này củng cảnh báo về ảo tưởng và lừa dối . Nó cho thấy một người tốt (hoặc thực thể) đang sống trong hạnh phúc và thỏa mản , và tin tưởng không có vấn đề gì xảy ra , nhưng thực tế thì không phải vậy . Nó cho thấy một người đang nằm mơ , chỉ thức dậy khi nguy hiểm bao quanh hắn , nhưng lúc đó thì quá muộn . Nó cảnh báo về những sai lầm trong phán đoán , khi đặt lòng tin vào những kẻ không đáng tin cậy . . . “ . --- Tài . 

NHỮNG CUỘC HỌP  GIỬA KISSINGER VÀ CÁC NHÀ THƯƠNG THUYẾT CỦA HÀ NỘI DIỂN RA TẠI MỘT BIỆT THỰ 2-TỪNG CANH GÁC CẪN MẬT TẠI TP GIF-SUR-YVETTE , GẦN PARIS . ĐỂ NÉ TRÁNH BÁO CHÍ , ĐOÀN MỸ ĐÃ ĐẾN ĐÓ BẰNG XE MERCEDES TRẮNG VỚI TỐC ĐỘ GẦN 100 DẶM . ĐOÀN VN ĐÃ ĐẾN TRƯỚC VÀ CUỘC HỌP DIỂN RA .  
TRONG GIỜ NGHỈ , KISSINGER VÀ BAN THAM MƯU ĐI BỘ Ở SÂN TRƯỚC
TRONG KHI ĐÓ LÊ ĐỨC THỌ VÀ 1 PHỤ TÁ ĐI ĐẠO QUANH NHÀ NÀY .

KẾ ĐÓ , KHI CUỘC HỌP CỦA NGÀY ĐẦU ĐÃ XONG , KISSINGER VÀ ĐOÀN MỸ MĨM CƯỜI RA ĐI .


TRONG 1 CUỘC HỌP , NHỮNG NỤ CƯỜI BÍ ẨN : ĐIỀU NÀY XẢY RA TRONG LÚC HỌP RIÊNG , NHƯNG CHƯA BAO GIỜ TRƯỚC ỐNG KÍNH CỦA BÁO CHÍ . NGHỈ GIẢI LAO SAU CUỘC HỌP , KISSINGER VÀ THỌ CÙNG TÁN GẪU HÒA NHÃ . KẾ ĐÓ , TRƯỚC KHI HỌP TRỞ LẠI , KISSINGER CƯỜI VỚI XUÂN THỦY , NHƯ HỌ TỪNG LÀ BẠN CŨ (ẢNH DƯỚI) .

No comments:

Post a Comment