Saturday, January 11, 2014

Tài sản của nữ tài tử Elizabeth Taylor , (Feb 27 1032 - Mar 23 2011 , thọ 79 tuổi)
Sau khi chết vì tim bị sung huyết (congestive heart failure) , bà để lại 1 tài sản (estate) ước lượng từ 600 triệu tới 1 tỉ đô ; bao gồm trên 150 triệu về nữ trang , 130 triệu về nhà cửa . Taylor là người TIÊN PHONG trong khuyến mãi thương hiệu dựa vào sự nổi tiếng (celebriety merchandise brand) , và mặc dù (despite) là một tài tử , phần lớn sự giàu có của nàng đi từ công việc kinh doanh (business venture) . Bà đã thiết kế nữ trang cho bộ sưu tập Elizabeth , và tung ra ba loại nước hoa , "White Diamond” , “Passion” , “Passion for men” (dùng cho quý ông) , với doanh số ước lượng 69 triệu đô trong năm 2010 (theo wikipedia) .
Sau đây là hình ảnh nhà bà ở khu Bel Air , Nam Calihuy chương BDE , đứng hạng nhì trong danh sách các HC cao quý của Vương quốc Anh . (bà là ng Mỹ gốc Anh) .


Muốn xem đầy đủ về nhà này , xin vào : http://www.architecturaldigest.com/celebrity-homes/2011/elizabeth-taylor-home-slideshow


Trong tủ kiếng , bạn thấy vài tượng Oscar bằng vàng .
Huy chương này dành cho những người đã có đóng góp cho nước Anh về 1 lãnh vực nào đó . Nó đứng hạng thứ nhì trong danh sách các huy chương cao quý của Vương quốc Anh (British Empire) .

No comments:

Post a Comment