Saturday, December 28, 2013

Sự DỐI TRÁ của Hoàng Phủ Ngọc Tường : đã lộ rỏ qua 2 cuộc phỏng vấn.
Trong một cuộc PV của đài RFI ngày 12/ 7/1997 , HOÀNG PHŨ NGỌC TƯỜNG  nói , 'tôi rời Huế lên rừng tham gia kháng chiến từ hè năm 1966 và chĩ trở lại Huế  sau ngày 26.3.75. . .ko có mặt ở Huế trong thời điểm Mậu thân ." Khi đc hỏi về clip dưới đây , ông Tường trả lời , 'hồi đó Burchett và đòan làm phim đến Huế để chất vấn về tang tóc ở đây .Lâu rồi trả lời ứng khẩu luôn . Tôi ko nhớ cụ thể những điều tôi nói và càng ko có dịp xem lại chuyện phim như nó được chiếu ở ngoại quốc .'                                                                                                                                                                                                                                          
Sau đây là 1 video clip năm 1982 (15 năm trước đó) của 1 đài Mỹ phỏng vấn HPNT . (Tập phim Vietnam : Televison history , của đài PPS Network tại Mỹ) . Trong đó ' ông xuất hiện như với ngôn ngữ đầy hận thù , thái độ của ng CS có thẻ đảng ' và nói , đã chứng kiến cảnh dội bom của Mỹ vào 1 bv gần chợ Đông ba  , làm chết bị thương gần 200 ng , mà đêm tối , ông ta dẫm lên bùn đất hòa lẫn máu ng chết' .
http://www.youtube.com/watch?v=xAaS6AlBuSc
Như vậy , ông có  phép PHÂN THÂY , xuất hiện 2 nơi một lượt . Theo wiki , ông có vợ    Lâm Thị Mỹ Dạ và sống tại Sài gòn . Hai con gái là Hoàng Dạ Thư, làm việc tại Nhà xuất bản Trẻ và Hoàng Dạ  Thi , ĐỊNH CƯ tại cái nước  - mà trong clip ông gọi là ĐẾ QUỐC MỸ  . Trong clip , ông đã nhiều lần nói 'đế quốc Mỹ và ngụy' . Qua cách nói chuyện của ông , các bạn sẽ biết người CS như thế nào ? Họ sẽ sẳn sàng quì lạy bạn tha mạng sống khi họ sa cơ thất thế ; nhưng khi họ thắng thế , chính cũng con ngươi ấy sẽ đá vào mặt bạn ! Vì tôi đã có kinh nghiệm này .

No comments:

Post a Comment