Tuesday, December 31, 2013

Sát thủ Nguyễn thị Đoan Trinh , cựu SV Dược của chế độ VNCH và thành phần của Liên Minh . . . . mà Hoàng Phủ ngọc Tường  làm TTK .
Thưa các bạn ,
1/ Các lãnh đạo về Đảng và QS đạo cấp cao của ông (1) , đã lợi dụng tánh tình trên của Hoàng Phũ Ngọc Tường để trừ khử những ng , mà họ coi là ác ôn , và bây giờ họ phủi tay , hoàn toàn ko trách nhiệm về việc này . Vì với chức TTK của Lực luợng Liên minh Dân tộc Dân chủ Hòa bình ,(một LL do ng CS lập ra năm 1968 , xin xem cờ đính kèm , với CT là GS Lê văn Hão , PCT là TT Thích Đôn Hậu , Phụ trách về trí thức , sv , hs là Nguyễn đắc Xuân - SV ban Hán Việt của ĐH SP  Huế ) , thì LL này chĩ là chính quyền bù nhìn hay bình phong (để đánh lừa nhân dân VN và TG) của lực lượng QS cộng sản tấn công Huế .
Nhưng do nông nỗi , bốc đồng , ngu xuẩn , bảo hoàng hơn vua , họ đã gây nhiều tang tóc cho dân Huế không kém LL chính quy Bắc việt .
CỜ CỦA LIÊN MINH DÂN TỘC DÂN CHỦ HÒA BÌNH , THÀNH LẬP TRONG TỔNG CÔNG KÍCH TẾT MẬU THÂN 1968 .

CỜ CỦA MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MIỀN NAM , THÀNH LẬP TỪ NĂM 1960 . TRONG NĂM 1975 , CÁC ĐV QUÂN CSBC ĐỀU XỬ DỤNG CỜ NÀY TRÊN XE TĂNG CỦA HỌ KHI TIẾN VÀO SÀI GÒN , VÀ TREO TRÊN DINH ĐỘC LẬP ĐƯỢC MẤY NGÀY THÌ CÓ LỊNH GỞ BỎ . VÌ TÔI ĐÃ VIẾT , SAU 1968 , CÁC ĐV CŨA MTGPMN GẦN NHƯ BỊ TIÊU DIỆT HẾT , SAU ĐÓ ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬP VÀO QUÂN CS BV .NGAY TỪ NĂM 1969 , QUÂN KHU QUẢNG TRỊ -THỪA THIÊN  , ĐẶT DƯỚI QUYỀN CHỈ HUY TRỰC TIẾP CỦA HÀ NỘI , TỪ CON NGƯỜI ĐẾN VŨ KHÍ . DO VẬY , LỰC LƯỢNG CS Ở ĐÂY HỎA LỰC RẤT DỒI DÀO . TRONG TRÂN QUẢNG TRỊ 1972 , CÁC TƯỚNG Ở VÙNG NÀY , CÒN NHẬN LỊNH TỪ LÊ ĐỨC THỌ , QUA HỆ THỐNG LIÊN LẠC ĐẶC BIỆT , CHỨ KO PHẢI TỪ BỘ TTM ĐẶT TẠI HÀ NỘI CỦA ÔNG VNG . (THEO HỒI KÝ CỦA CÁC TƯỚNG CS) .

2/ Sát thủ NGUYỂN THỊ ĐOAN TRINH .
Ông Nguyễn Đóa , phụ trách trí vận của thành ũy Huế , dạy Pháp văn  tại tr. Bồ Đề , có rể là Tôn thất  Duơng Tiềm cũng là CB trí vận của thành ủy ; con gái là N.thị Đoan Trinh , sv ĐH Huế . Sau vào SG học DH Dược , năm 1968 đang học năm thứ 2 , thị ra Huế vào đoàn AN bảo vệ  khu phố của Nguyễn đắc Xuân  , hoạt động trong cùng toán với Hoàng phũ Ngọc Phan (em của HPNT) .  Địa bàn hoạt động là q. 1 , 2 , 3 của thị xã Huế .
Trong thời gian chiếm Huế , Ng Đóa , Hoàng phũ Ngọc Phan , Duơng Tiềm , Đoan Trinh gieo rắc kinh hoàng cho dân huế , đặc biệt là Đoan Trinh . Thị mặc đồ màu hồng , cởi Honda , vai mang Aka-47 , đeo súng lục K-54 , cùng với N. đắc Xuân , HPNP  lục soát mọi nơi tìm bắt ngụy quân/quyền . Bất kỳ ai , khi hỏi giấy tờ , thị phát hiện là QN hay CS ngụy thì thị nổ súng bắn chết ngay , ko cần hỏi câu thứ 2 . Sau đó cỡi xe tìm kẽ khác  . Số NN  cũa thị trong 22 ngày là cả 200 ng . Sau khi rút vào rừng , Trinh cùng cha là Ng Đóa , anh rể là Dương Tiềm và TT Đôn Hậu và vợ của tt Đôn Hậu ra HN  . Thị  học Dược và sau 30/4/75 là 1 DS giàu có tại SG , nay là 1 trong những  đại gia tại SG ./. (Ông bà nói , cọp giết người thì ngủ , chớ người thì không thể ngủ) .
===
(1) TL quân khu Quảng trị-Thừa Thiên : Th Tướng Trần v Quang .  (bị lính của N.Đ.Cẫn bắt trước 1963 , sau đảo chính đc thả ) . 
TL mặt trận Huế : ĐT Lê tư Minh .
TLP : Nam Long , chính ủy : Lê chưỡng . TMT : ĐT Đặng kính .
Nói thêm : Trong trận cổ thành Quảng Trị 1972  , trên 1 diện tích nhỏ hẹp , các bộ đội CSBV đã ngày đêm bị hải pháo Mỹ , B-52 , đại bác của VNCH bắn phá liên tục . Tổn thất rất nhiều : một số tướng tá tại MT đã xin cấp trên rút khỏi cổ thành để tránh bị thiệt hại thêm , thì không đc chấp thuận , vì LÊ ĐỨC THỌ , từ Paris , qua 1 HT đặc biệt , yêu cầu họ phải tiếp tục tử thủ (để có thế mạnh trên ngoại giao !) , còn chửi bới là 'hèn nhát , chủ bại , sợ chết' . Ông VNG , có ý kiến , được đăng trên 1 blog , cũng muốn rút để giảm bớt thiệt hại nhưng bất lực . Theo các hồi ký của các CCB có cả tướng lãnh , trung bình mổi ngày , họ đưa vào cổ thành 1 DD  , ngày hôm sau , chĩ còn vài ng trở về . Do thường đọc các hồi ký cũa các CCB tại MT này , tôi đã biết sự ác liệt của chiến trường . Một CCB đã viết 1 bài thơ có nội dung như sau : 'nếu có chèo ghe trên sông QT , thì hãy chèo nhẹ vì dưới đó là xác đồng đội của tôi' . Bài thơ này đã được đăng trên nhiều blog .  Hiện nay , QT là nơi có nhiều nghĩa trang LS nhiều nhứt VN , đủ nói lên sự ác liệt của chiến trường .

2 comments:

  1. Dưỡng da bằng gì là tốt nhất, collagen shiseido dạng viên là lựa chọn thích hợp nhất cho chị em đấy. Collagen là gì? tác dụng của collagen đối với cơ thể như thế nào. Gót chân bạn đang bị đau ư? kem trị nứt gót chân này sẽ chữa trị tốt vết thương đấy. Nám da mặt là gì? có loại kem trị nám tốt nhất nào thích hợp với tôi không? Sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa royal jelly 1000mg là loại TPCN hỗ trợ năng lượng tốt cho cơ thể đấy. Nấm móng tay là gì? kem trị nấm móng tay chân tốt có thể trị dứt điểm bệnh được không? Ung thư là gì? thuốc điều trị ung thư có thật là tốt và có thể trị bênh ung thư không? Hiện tương rụng tóc là điều gì? có loại thuốc chống rụng tóc nào tốt không vậy ta?

    ReplyDelete
  2. Ai có hình ảnh của (một trong những đại gia ở Saigon) Nguyễn thị Đoan Trinh này xin làm ơn post lên mạng cho người dân được nhìn rõ mặt. Xin đa tạ .

    ReplyDelete