Tuesday, December 31, 2013

Thưa các bạn ,
1/ Gần đây , tôi đã viết bài về HPNT hay Nguyễn đắc Xuân hay nử sát thủ N.Thị Đoan Trinh - hiện là một ng rất giàu có tại SG , không phải là khơi dậy CĂM THÙ . Nhưng tôi đặt một câu hỏi lớn , họ đều là những người hưởng nhiều ÂN HUỆ , phải nói là được ưu đải , từ chế độ VNCH (tiền học bổng của HPNT là 1500 đ/tháng khi tô phở chĩ 1 đ , dạy Việt văn tại Quốc học Huế với lương ĐHSP 4 năm ; Ng Đóa là trước là giám thị Quốc học Huế , sau dạy ở Bồ Đề ; Đoan Trinh là SV Dược tại SG ; Nguyễn đắc Xuân là SV ban Hán Việt ). . . .Ngoài các QN và CS VNCH - bị họ giết , còn có rất nhiều trí thức , bạn hay thày dạy của họ tại Huế . . . có 3 GS Đức dạy tại Y khoa Huế cũng bị giết . . . Nếu họ có thân nhân bị chế độ SG bắt bớ hay thủ tiêu thì còn có thể biện minh phần nào . (Trường Y Khoa Huế do Tây Đức tài trợ , GS dạy = tiếng Anh nên SV y khoa ở Huế giỏi tiếng Anh ; ng quen tôi tốt nghiệp trước 75) ; năm 68 , người CS vào đây lùng bắt các SV hay GS 'phản động' và 3 GS này bị xem là CIA ! ) .
2/ Toán sát thủ do Đoan Trinh , HPNP (em của HPNT) , Nguyễn đắc Xuân , chạy Honda , đeo AKA-47 , K-54 ; chĩ cần biết ng nào là QN hay CS ngụy là nổ súng giết liền , ko hỏi câu thứ 2 . Cũng có 1 số phiên tòa do HPNT làm chánh án , làm cho có lệ , rồi mọi ng đều bị đi thủ tiêu trong các trại giam hay trường học tại TP Huế hay bị chôn sống trên đường rút lui . Họ nêu lý do , do bị quân Mỹ-Việt truy kích ráo riết , nên đập đầu hay chôn sống , vì đạn dược ko nhiều . Phần lớn , các mồ tập thể tìm được là nhờ Hồ Tỵ , bí danh Sơn Lâm , trưởng ban an ninh huyện Hương thũy , tỉnh Thừa Thiên , bị bắt sau Mậu Thân khai báo . Theo thống kê có 5327 nạn nhân bị giết và 1200 bị bắt mất tích . "Mấy ngàn ng bị bắt trong Mậu thân , KHÔNG một ai còn sống , tất cả đã bị giết chết hay dùng súng bắn , nhưng đa số bị chôn sống' , Hồ Tỵ đã khai .
3/ Danh sách người bị bắt , từ đâu mà có , nếu ko phải là từ các sát thủ nêu trên cung cấp hay từ các nội tuyến/nằm vùng , hoạt động hợp pháp tại Huế như chủ tiệm thuốc tây , v.v... Nhưng công khai giết người thì vẫn là các sát thủ nêu trên . Toàn là dân trí thức , được dạy dổ đãi ngộ rất tốt từ chế độ SG , chứ ko phải là nông dân , thất học , cày sâu cuốc bẩm , nghe lời CS hay bị bắt theo CS , rồi đánh vào Huế theo lịnh của cấp trên . Vấn đề là ở chổ đó !
4/ Tôi đã xem trên báo LIFE , hình chụp các chiến binh CS tại Huế 68 , họ ăn mặt theo chính qui , trang bị tốt , mập mạp , chứ không phải ốm đói như ta tưởng đâu . Vì như tôi nói , QK Trị Thiên , đặt dưới sự chỉ huy trực tiếp từ HN , họ có một hậu cần dồi dào ng và súng đạn từ bên kia biên giới Lào . Do tôn trọng trung lập của Lào , xuất phát tù Hiệp Định Geneve 1954 , nên quân Việt mỹ , không dám đánh sang Lào . Chĩ dám gửi biệt kích quấy phá và rút về VN ngay . Chĩ đến 1971 , mở hành quân Lam Sơn 719 , VN mới đánh sang Lào nhưng bị thiệt hại nặng , do tình báo kém hay ng CS biết trước . Theo các hồi ký cũa tướng lãnh Mỹ , vì tôn trọng sự trung lập cũa Lào , nơi đây đã thành hành lang an toàn chuyển ng và vũ khí vào Nam một cách Ồ ẠT VÀ AN TOÀN . Trước khi ký kết HĐ Paris 1973 , 1 CB có thể phải mất 6 tháng mới đi từ Bắc vào Nam . Sau này , chĩ cần 2 tuần , 1 CB xuất phát từ miền Bắc đã vô tới miền Nam (tôi đọc nhựt ký trên các CB đã chết sau khi đụng trận) . Họ thiết lập ống dẫn dầu chạy dọc theo 'xa lộ' HCM . Tóm lại , mọi chiến cụ , nhân lực , đều đưa vào Nam theo hành lang an toàn trên đất Lào . Nhờ vậy mà dân miền Nam , năm 1975 , mới được quân đội CSBV "giải phóng" dễ dàng và nhanh chóng thoát khỏi sự kềm kẹp cũa đế quốc Mỹ và bọn tay sai Thiệu-Kỳ (viết theo lời cũa các người CS cũng như HPNT) .

1 comment:

  1. Bạn đang mong muốn có một thân hình hoàn hảo và cũng cần sử dụng những loại thuoc giam can an toan và hiệu quả, hãy click chuột. Naocell super collagen + c giúp cơ thể bổ sung hiệu quả nguồn collagen đặc biệt loại 1 và 3, bên cạnh đó tăng cường vitamin C giúp da săn chắc. Mắt bạn đang bị mờ, bạn cần loại thuoc bo mat an toàn và có hiệu quả, hãy cùng sử dụng sản phẩm này để tăng cường thị lực. collagen shiseido dạng viên bổ sung hàm lượng collagen thiếu hụt của cơ thể, làm cải thiện và làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp duy trì làn da tươi trẻ. Gan bạn đang bị nóng hoặc bị các vấn đề về gan, hãy cùng nhau sử dụng thuốc giải độc gan để làm mát gan nào. Bạn đang có vấn đề về sinh lý, cách làm tăng kích thước cậu nhỏ này sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này ngay. Có bao nhiêu loại thuốc điều trị ung thư? hãy tin tưởng thuoc fucoidan umino shizuku thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất Nhật Bản.

    ReplyDelete