Wednesday, July 3, 2013

SẢN PHẨM TƯỞNG TƯỢNG CŨA BỌN PHẢN ĐỘNG VÀ BẤT MẢN ?!?KHÓ KHĂN TẠM THỜI TRONG GIAI ĐOẠN TIẾN LÊN CNXH HAY CHĨ LÀ SẢN PHẨM TƯỞNG TƯỢNG CŨA BỌN PHẢN ĐỘNG VÀ BẤT MẢN ?!?
“Cái trang Nguyễn Thông này toàn những thằng viết bài ngu bỏ mẹ ra, chẳng hiểu biết một cái mô tê gì cả, những trào lưu phát triển kinh tế kể trên đều đạt được rất nhiều thành công, bà con thu được lợi nhuận rất cao, tuy nhiên, đâu có phải cứ ai làm là thành công đâu, cũng gặp phải khó khăn này khó khăn nọ chứ”.
Thế  NHỮNG VẤN NẠN sau đây :
1/Trong nước : tham nhũng , lạm quyền , đánh đập người biểu tình chống TQ , hàng dởm và độc hại cũa TQ ; mãi dâm , đặc biệt ở Đồ sơn . . . đánh người già và trẻ con ở làng Trịnh nguyễn phải nhập viện . . . và còn nhiều nữa .
2 / Ngoài nước : Người Việt trồng cần sa , làm gái , trộm cắp . . . TĐS thì bảo kê , tổ chức đường dây buôn người sang Nga , Tiệp khắc , Nhật , v.v… . . . và còn nhiều nũa . . .
. . . theo như bác và các DLV đã PHÁN trong còm , (những vấn nạn này) đều là NHỮNG KHÓ KHĂN PHẢI CÓ , TẠM THỜI cũa chế độ hay chĩ là SẢN PHẨM TƯỎNG TƯỢNG - cũa ‘những thằng viết bài ngu bỏ mẹ ra, chẳng hiểu biết một cái mô tê gì cả’,  là những tên  ‘phản động hải ngoại hay bất mản trong nước – tạo ra để nói xấu chế độ .
Nếu chĩ có một nhúm những kẻ như vậy , hoạt động đơn độc , ko quen biết nhau , ko bao giờ ‘họp chi bộ hay giao ban’ , ko ăn lương cũa ai, mà lại có thể ‘phối hợp nhịp nhàng’ để  tạo được những sản phẩm  hay những ‘đòn’ như vậy , thì chúng quá tài .
Vì cã một nhà nước với mấy triệu đảng viên (bao gồm quân đội và CA) với trên 700 tờ báo , đài radio , TV , báo mạng , v.v…và cã DLV , ‘đoàn kết trên dưới một lòng’ và gây tốn kém ko biết bao nhiêu tiền thuế cũa dân ,  thế mà vẫn ko đối đầu được ‘mấy tên viết bài ngu bỏ mẹ ra’ này .
BỌN CHÚNG CÓ PHÉP THẦN THÔNG GÌ MÀ GIỎI NHƯ VẬY ?!?

1 comment:

  1. Hì"nhửng thằng viết bài ngu bỏ mẹ"Nghe bạn thốt ra câu này là tôi biết bạn là người không có học thức rồi,mà đả không có ăn học thì biết gì mà bày đặt nhận xét

    ReplyDelete