Monday, December 14, 2020

 ĐẠI ĐỘI 591 CÔNG BINH CHIẾN ĐẤU MỸ XÂY DỰNG TỈNH LỘ 547 TỪ HUẾ ĐI A SHAU NĂM 1969.

https://www.militarytrader.com/militaria-collectibles/operations-into-the-a-shau-valley-1968-69
CHUẨN BỊ XÂY DỰNG TỈNH LỘ 547.- TỪ PHẢI SANG TRÁI: MỘT TRAILER M15A1 40 TẤN, MỘT XE M37 3/4 TẤN, MỘT XE KHÔNG RÕ CÔNG DỤNG, MỘT MÁY TRỘN HỒ.


XE ỦI ĐẤT CATERPILLAR D7 ĐANG ĐƯỢC SỬA CHỮA GẦN CCHL BLAZE NĂM 1968. GẦN ĐÓ LÀ MỘT JEEP M151.

MỘT XE SỬA CHỮA 6X6 

BẢNG HIỆU TRÊN TL 547, TỪ HUẾ ĐI THUNG LŨNG A SHAU, THÔNG BÁO VIỆC XÂY DỰNG TL BỞI ĐẠI ĐỘI 591 CÔNG BINH CHIẾN ĐẤU (CÓ GIỚI NHẸ).

ĐỊA ĐIỂM NGHIỀN ĐÁ VỚI XE ỦI ĐẤT D7 VÀ XE CHỠ ĐÁ. DAVE KO THỂ NHỚ NGUỒN GỐC CỦA XE CHỠ ĐÁ.

LỀU TRẠI VÀ HẦM TRÚ ẨN ĐƯỢC LẬP DỌC THEO TL. TRUNG ĐỘI NÀY ĐANG ĐỔ CÁT VÀO BAO -- MỘT CÔNG VIỆC CÓ VẺ KO BAO GIỜ HẾT  MÀ MỌI NGƯỜI ĐÃ THAN PHIỀN KHI LÀM NHƯNG HỌ THƯỜNG VUI LÒNG VÌ NHỜ ĐÓ MÀ HỌ ĐƯỢC BẢO VỆ.

DAVE NÓI, "CHÚNG TÔI ĐÃ XUỐNG XE ĐỂ XEM ĐẠN BẮN TỪ ĐÂU. TRONG SỰ KÍCH ĐỘNG NÀY, MỘT SỐ TRONG CHÚNG TÔI ĐÃ KO ẨN NẮP TỐT. MAY MẮN THAY, MỘT TÊN ĐỊCH NÀO ĐÓ ĐÃ BẮN HẾT BĂNG ĐẠN VÀ RÚT LUI. 

ĐOÀN XE VƯỢT MỘT ĐOÀN XE TANG GẦN HUẾ.

KHÔNG PHẢI MỌI TRỰC THĂNG RỚT LÀ DO BỊ BẮN. VÀI PHÚT TRƯỚC KHI HÌNH NÀY ĐƯỢC CHỤP, CHIẾC HU-1 TRONG KHI BAY THẤP ĐÃ VƯỚNG DÂY. XUI XẺO THAY, KO PHẢI MỌI NGƯỜI TRONG PHI HÀNH ĐOÀN SỐNG SÓT. 

XE SAN NỀN CLARK 290M BỊ HƯ VÌ ĐỊCH PHÁO KÍCH.

HAI CHIẾC XE TRÚT CỦA VNCH. MỘT THÁCH ĐỐ CHO MỌI TÀI XẾ, NHIỀU CON ĐƯỜNG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU BỞI XE TẢI NẶNG ĐÃ HOÀN TOÀN QUÁ HẸP SO VỚI NHIỀU TIÊU CHUẨN NGÀY NAY!

ẢNH NÀY CHO THẤY RẰNG KHI CẦN ĐỒ TIẾP LIỆU, KO PHẢI LÀ CHUYẾN ĐI DỄ DÁNG TỚI CỬA HÀNG PHỤ TÙNG. VẬT LIỆU ĐƯỢC ĐÓNG GÓI TRONG GIẤY VÀ HỘP KO THẤM NƯỚC VÀ THƯỜNG ĐƯỢC ĐỂ TRONG NHỮNG BAO PLASTIC, RỒI BỎ TRONG THÙNG GỖ VÀ SAU ĐÓ BỎ TRONG NHỮNG THÙNG VẬN CHUYỂN BẰNG THÉP CÓ TÊN CONEX

XE TRỘN HỒ ĐỔ BÊ TÔNG CHO MỘT DỰ ÁN PHỤC VỤ CÔNG CHÚNG

DAVE FLINN ĐÃ TÌM ĐÚNG BẢN SAO CỦA "CON CỦA ÔNG" -- MỘT XE ỦI ĐẤT D7E CATERPILLAR THỜI CHIẾN TRANH VN Ở TRẠI FT LEONARD WODD, BANG MISSOURI, TRONG HỘI CHỢ MVPA ROUTE 66 NĂM 2017. 


No comments:

Post a Comment