SỰ SỤP ĐỔ CỦA VNCH ĐÃ ĐƯỢC SẮP XẾP CỦA TRỜI ĐẤT
Khi TT Trần văn Hương đã buộc lòng giao quyền lực cho một người có một tiền định rất xấu (fatality) là tướng Dương văn Minh (vì điều đó VI HIẾN). Ông Minh sanh ngày 16/2/1916 (theo wikipedia).
Dựa vào Numerology tôi phân tách tên họ của ông.
DƯƠNG = 4 6 7 5 3 = 25 = 7
VĂN = 6 1 5 = 12 = 3
MINH = 4 1 5 5 = 15 = 6
Tổng cộng : 7 + 3 + 6 = 16 mà ý nghĩa theo Numerology là THÀNH LŨY TAN NÁT (The Shattered Citadel).
Như vậy ông Minh bị số 16 tác động hai lần. Đây là một số RẤT XẤU (số của TAI HỌA TIỀN ĐỊNH LẠ LÙNG/strange fatality) mà ví dụ điển hình là cố TT Mỹ Abraham Lincoln: ông này có tên cộng lại bằng 16 và cũng là TT thứ 16 của Mỹ!
Dựa vào Numerology tôi phân tách tên họ của ông.
DƯƠNG = 4 6 7 5 3 = 25 = 7
VĂN = 6 1 5 = 12 = 3
MINH = 4 1 5 5 = 15 = 6
Tổng cộng : 7 + 3 + 6 = 16 mà ý nghĩa theo Numerology là THÀNH LŨY TAN NÁT (The Shattered Citadel).
Như vậy ông Minh bị số 16 tác động hai lần. Đây là một số RẤT XẤU (số của TAI HỌA TIỀN ĐỊNH LẠ LÙNG/strange fatality) mà ví dụ điển hình là cố TT Mỹ Abraham Lincoln: ông này có tên cộng lại bằng 16 và cũng là TT thứ 16 của Mỹ!
Ý Nghĩa Của Số 16: The Shattered Citadel (Thành Quách Tan Vỡ) - dựa theo sách Linda Goodman's Star Signs.
Theo nguời Chaldeans cổ đại thì số 16 đuợc biểu tuợng bởi hình ảnh “một Tòa Tháp bị Sét đánh, từ đó một nguời đang rơi xuống, với một Vuơng miện trên đầu” (a Tower struck by Lightning, from which a man is falling, which a Crown on his head”). Số này cảnh báo về một tai họa tiền định lạ lùng (strange fatality), cũng như sự nguy hiểm của các tai nạn và sự thất bại của những kế hoạch của nguời mang số đó. Nếu tên bằng 16, điều dĩ nhiên là khôn ngoan đổi tên để tránh tác động của nó. Nếu ngày sanh là ngày 16 của bất cứ tháng nào , sự thử thách của số 16 phải đuợc cẩn thận đáp ứng, để cho tác động có thể giảm nhẹ tới một mức không khắc nghiệt lắm (the challenge of the 16 must be met, so that its effect may be diluted to a milder vibration). Để tránh khuynh huớng tiền định đầy khắc nghiệt này (the fatalistic tendency) của ngày sanh là số 16, nguời (có ngày sanh là 16) này phải cố gắng lập kế hoạch truớc khi làm bất cứ việc gì (one must endeavor to make all plans in advance), để chắc chắn rằng mọi khả năng của thất bại phải đuợc tiên liệu (making certain that any possibility of failure is anticipated) và phải đuợc né tránh hay đổi huớng (circumvented) bằng cách chú ý cẩn thận từng chi tiết. Số 16 cũng mang đến cùng với nó sự bắt buộc và trách nhiệm phải nghe theo tiếng nói từ bên trong của số 7, tiếng nói này sẽ luôn luôn cảnh báo về nguy hiểm thông qua những giấc mơ hoặc trực giác để tránh kịp thời (intuition in time to avoid it). Không nên coi thuờng tiếng nói từ bên trong. Như tôi (tức bà Linda Goodman) truớc đây đã giải thích phần nào về sự kiện rằng tên “Abraham Lincoln” bằng số 16, rằng ông Lincoln đã đuợc cảnh báo nhiều lần về việc ám sát ông là có thể xảy ra thông qua những giấc mơ của ông (was warned repeatedly of his potential assassination by his dreams) . . . và cũng như bởi vài ông đồng bà bóng (“sensitives” or “mediums”) đuợc đưa vào Tòa Nhà Trắng bởi bà Mary Todd Lincoln. Ông đã coi thường những cảnh báo rõ ràng này, và đã từ chối thực hiện những biện pháp phòng ngừa (precautions) cần thiết, vì vậy đã không thể tránh khỏi tai họa tiền định này (was unable to avoid his fate). Nhưng điều này đã có thể tránh đuợc (but it could have been), và đây là điều quan trọng mà nguời có ngày sanh là 16 (như tướng Dương văn Minh -- người dịch) phải nhớ như sau:
Để giảm nhẹ khía cạnh tiêu cực (negative aspect) của số 16, thay vì làm lãnh đạo cấp cao hay được nổi tiếng (to renounce fame and celebrity) – h
ọ nên tìm kiếm hạnh phúc bằng những cách khác. Lincoln đã không làm như vậy, vì nghĩ rằng điều quan trọng là phải cố gắng thống nhứt đất nước (feeling it was more important to attempt to keep the nation united) hơn là hưởng thụ hạnh phúc (fulfillment) của một cuộc sống riêng tư, mặc dù ông đã nhận chức Tổng thống với nhiều miễn cưỡng và nỗi buồn sâu thẳm (with much reluctance and a profound sadness).
(Dịch từ trang 254-255 của sách đã dẫn của bà chiêm tinh gia nổi tiếng nguời Mỹ Linda Goodman).
San Jose ngày thứ hai 15/03/2010 lúc 12:03 trưa.
(Dịch từ trang 254-255 của sách đã dẫn của bà chiêm tinh gia nổi tiếng nguời Mỹ Linda Goodman).
San Jose ngày thứ hai 15/03/2010 lúc 12:03 trưa.
CẬP NHẬT: Theo ý nghĩa trên đây của số 16 thì nếu người nào có ngày sanh bằng 16 (như DVM), thì "đ
ể giảm nhẹ khía cạnh tiêu cực (negative aspect) của số 16, thay vì làm lãnh đạo cấp cao hay được nổi tiếng (to renounce fame and celebrity) – h
ọ nên tìm kiếm hạnh phúc bằng những cách khác. Trong khi đó, tướng Dương văn Minh vào tháng 4/75, cũng vì muốn NỔI TIẾNG VÀ DANH VỌNG, nên đã yêu cầu cụ Hương giao chức TT cho mình, dù cụ Hương ko muốn (vì làm như vậy là VI HIẾN). Tuy nhiên do ÁP LỰC của Mỹ (muốn VNCH phải có người mà CS có thể thương lượng), nên cuối cùng cụ Hương phải TRIỆU TẬP KHẨN CẤP QUỐC HỘI để thông qua việc chọn DVM làm TT.
Nên nhớ TT Thiệu phải ra đi khỏi nước, cũng do ÁP LỰC của Mỹ, vì đài Hà Nội cứ ra rả ngày đêm rằng chánh phủ Trần văn Hương là chánh phủ Thiệu mà ko có Thiệu. Nhiều người ko biết điều này đã cho rằng ông Thiệu "đã đào ngũ, trốn trách nhiệm, v.v..."
NÓI THÊM: TT Lincoln chỉ có tên bằng 16 mà còn bị tai họa như vậy -- huống hồ DVM vừa có ngày sanh và tên bằng 16, như tôi phân tách trên đây, thì TÁC HẠI của việc làm của DVM TÁC HẠI GẤP TRĂM LẦN của Lincoln. Lincoln chỉ có hy sinh mạng sống của riêng mình để THỐNG NHẤT hai miền nam bắc (đã chia rẻ từ lâu vì vấn đề nô lệ), trong khi DVM dù đã thống nhất 2 miền nam bắc về mặt chánh trị và địa lý, nhưng ko thể thống nhất tâm tư tình cảm của 2 miền -- khi miền bắc đã bỏ tù hàng trăm ngàn quân dân cán chính miền nam, khi đánh tư sản và chiếm đoạt ko biết bao nhiêu tài sản, nhà cửa, khiến hàng triệu người phải đi KTM hay bỏ nước ra đi. Họ làm mồi cho cướp biển, sóng to gió lớn, hay chết hay đi tù vì CA chận bắt hay gài bẫy. Một người bạn thân, nay đã gần như hóa khùng vì vợ và (đứa con trong bụng) đã chết trên đường vượt biên (do tàu CA bắn). Y trốn được về nhà vợ, bị bên vợ xua đuổi vì cho rằng "tại y mà con gái và cháu ngoại của họ bị chết thảm thương". Sau đó thằng con trai còn lại của y vượt biên cùng cậu dì. Nó hiện làm BS ở Sacramento nhưng ko thèm nói chuyện với y vì bị bên ngoại gieo tiếng ác cho y.
San Jose ngày 16/8/2025
Tài Trần
No comments:
Post a Comment