Wednesday, April 13, 2022

Trần Mạnh Hiền sanh ngày 22/10/1973
Em sanh ngày 22 nên chịu tác động của số này mà ý nghĩa như sau .
Sự thần phục - Sự cảnh giác (Submission and Caution)
Số 22 được tượng trưng bởi hình ảnh một Người Tốt (Good Man) bị mờ mắt vì sự ngu dốt (folly) của những kẻ khác , với một túi đeo lưng , đầy những sai lầm . Trên hình vẽ cho thấy người này có vẻ không phòng thủ gì trước một con cọp dữ đang bắt đầu tấn công hắn . Số này cũng cảnh báo về ảo tưởng và lừa dối . Nó cho thấy một người tốt (hoặc thực thể) đang sống trong hạnh phúc và thỏa mãn , và tin tưởng không có vấn đề gì xảy ra , nhưng thực tế thì không phải vậy . Nó cho thấy một người đang nằm mơ , chỉ thức dậy khi nguy hiểm bao quanh hắn , nhưng lúc đó thì quá muộn . Nó cảnh báo về những sai lầm trong phán đoán , khi đặt lòng tin vào những kẻ không đáng tin cậy . . . “ . Nếu 22 là ngày sanh , người này nên cẩn thận và luôn cảnh giác hay canh chừng (caution and watchfulness) trong những vấn đề về nghề nghiệp và cá nhân . Điều bắt buộc (karmic obligation) đối với người này phải tỉnh táo hơn , phải kiềm chế (curb) sự lười biếng về tâm linh , và phát triển hơn sự năng nổ về tâm linh – để thực hiện khả năng riêng (của mình) nhằm thay đổi sự việc , cũng như để ngăn ngừa sự thất bại bằng cách quyết tâm đạt được sự thành công ( by simply ordaining success ) . Khi trách nhiệm cá nhân này được nhìn nhận , thực hành và cuối cùng được nắm vững , người mang số 22 sẽ làm chủ mọi sự kiện , không còn bị mờ mắt bởi sự ngu dốt của kẻ khác , và sẽ thấy ý tưởng và niềm mơ ước của mình được thực hiện . Bất cứ ai sanh ngày 22 cần phải đọc đoạn nói về số 4 và 8 , bắt đầu ở trang 269 .
(Dịch từ trang 258-259 của sách Linda Goodman's Star Signs*) .
GIẢI THÍCH THÊM .
Lý Thuyết Số (Numerology) cho rằng những ai hay thực thể nào sanh ngày hay có tên cộng lại bằng 4 * , 8 , 13 , 17 , 22 , 26 , và 31 ** đều TRẢ NỢ DỒN . Giống như những người buôn bán , suốt năm vay nợ rất nhiều , trong tuần lễ cuối cùng của năm âm lịch cố gắng trả hết các nợ cũ càng nhiều càng tốt để sang năm mới được thảnh thơi . Theo nhà Phật ,người trên đây đã trải qua NHIỀU KIẾP , làm việc tốt cũng nhiều và việc xấu cũng ko ít ; nay y quyết định trong kiếp này sẽ trả hết mọi NỢ CŨ để kiếp sau sẽ hết nợ dù biết rằng làm như vậy y sẽ rất vất vả , thậm chí chịu nhiều tủi nhục , hiểu lầm , v.v....
Do vậy , khi Hiền chọn ngày sinh là 22 , Hiền đã QUYẾT TÂM trả dứt điểm những nợ mà em đã nợ trong nhiều kiếp trước để kiếp sau em sẽ thanh thản .
Hong Nhat Tran : cháu vừa cho biết sanh ngày 17/7/83 , thì dựa vào định nghĩa trên , cháu cũng đang TRẢ NỢ DỒN . Tuy nhiên tác động này có thể giảm đi nếu cháu có một tên tốt .
Riêng em Hiền , vì có tên là số 16 (LẬN ĐẬN) nên tác động của số 22 ko giảm .
Chú thử phân tách tên cháu .
TRẦN = 3
HỒNG = 5 7 5 3 = 20 = 2
NHẬT = 5 5 1 4 = 15 = 6
Tổng cộng : 3 2 6 = 11 .
Sau đây là ý nghĩa của số này . Đây là một số khó giải đoán .
Ý nghĩa của số 11 .
Một sư tử bị khóa mồm - một quả đấm nắm chặt (A lion muzzled - a clenched fist)
Đây là số của những thử thách đuợc giữ kín và sự phản bội từ những kẻ khác . Nó tuợng trưng cho hai nguời cùng hoặc khác phái – hoặc hai tình huống đối nghịch nhau . Trong bất kỳ truờng hợp nào , sự tuơng thích về quyền lợi đều không có (is lacking) và sự cản trở từ một lực luợng thứ ba phải đuợc khắc phục . Những khó khăn này cũng có thể phát sinh từ ảo tuởng của sự phân ly . Điều cần thiết là phải hợp nhứt những mục đích đã bị chia cắt để tránh đi một cảm giác thất vọng của một việc không thành (a sense of frustrated incompletion) . Lực luợng thứ ba hay cản trở này có thể là một nguời hay một ý tuởng ; và nó có dạng của một sự từ chối (refusal) vì xem phe bên kia là một chuớng ngại cho sự hài hòa . Nguồn gốc của lực luợng chia rẽ này phải đuợc nhận dạng , và bạn nên cố gắng tìm kiếm một thỏa hiệp (compromise) . Đôi khi , những uớc muốn mâu thuẫn trong chính con nguời của bạn đuợc thấy như trong một tấm guơng phản chiếu . Hai lực luợng hoặc hai uớc muốn đứng tách ra và cuối cùng phải hợp nhứt để có hạnh phúc . Tuy vậy , mỗi bên đều phải giữ sự đặc thù của mình , bởi vì ngay cả sau khi đuợc kết hợp , mỗi phe vẫn sở hữu giá trị của riêng họ .
===
Ly Cong
** Phan Steve : nhờ cháu cho mẹ cháu đọc vì cậu ko thể nối kết với má cháu .

No comments:

Post a Comment