Saturday, November 4, 2017

JOHNNY HALLYDAY
1/ Những ng bạn của tôi hầu hết là Tin Lành hay Công giáo , nhưng tôi vẫn có quan hệ tốt vì tôi luôn luôn tìm thấy nơi KẺ KHÁC một vài điểm mình có thể CHẤP NHẬN , vì 'nhân vô thập toàn' và nhận xét : 1/ ng mà mình yêu thương nhứt trên đời , ngày nào đó sẽ là kẻ thù của mình và 2/ kẻ thù của mình trước đây , nay là kẻ đang giúp đở mình . Đây là trải nghiệm CủA TÔI , chứ ko phải biết qua sách vở ; có như vậy mới thấy ĐỜI LÀ VÔ THƯỜNG hay Hư Vô Của Hư Vô , Tất Cả là Hư Vô ( Thánh Kinh của TCG) .
2/ Hôm nay , xem lại 2 đứa con nuôi VN của cặp vợ chồng ca sĩ Johnny Hallyday và Laeticia thì được biết cháu JOY (Mai Hương) , cũng sanh ngày 27.7.2008 (5 tuổi) . Như vậy , có lẽ nó sẽ có số như Avril Lavigne ; hảy chờ xem . (Khi nhìn mặt cháu , tôi nhận thấy cháu lộ ra quí tướng dù ở tuổi rất nhỏ , xem hình) . Lúc đc nhận làm con nuôi , cả 2 cháu ko quá 6 tháng tuổi .
3/ Riêng Johnny Hallyday (nghệ danh) năm nay 74 , cũng có ngày sanh là 15 - 6-1943 (tên thật Jean-Philippe Smet) , 2 vợ chồng hiện thường trú tại Mỹ (Hollywood , Cali); Johnny ko còn đi hát nhưng vợ vẫn làm ng mẫu . Sau đây là ý nghĩa của số này , dịch từ quyển Linda Goodman's Star Signs .

Ý NGHĩA CỦA SỐ 15
NHÀ ẢO THUẬT ( THE MAGICIAN)
15 là số của ý nghĩa huyền bí (esoteric) sâu xa , (là số) của sự rung động của thuật giả kim (alchemy) qua đó tất cả ma thuật được bày tỏ (all magic is manifested) . Số này cực kỳ may mắn và mang theo nó đặc tính làm say mê kẻ khác (essence of enchantment) . 15 đi đôi với tài hùng biện , sự khéo ăn khéo nói , và những tài năng về âm nhạc , nghệ thuật , và kịch nghệ . Số này ban cho (bestows upon) người mang số này một tính khí bất ngờ/đầy kịch tính (dramatic temperament) và sự hấp dẫn/thu hút (charisma) cá nhân mạnh mẻ và kỳ lạ . Số 15 đặc biệt may mắn vì nhận được tiền , quà tặng , những giúp đở từ những kẻ khác , vì số này có sự thu hút mạnh mẻ đối với tính vị tha của người khác . Tuy nhiên , không hoa hồng nào lại không có gai , và người xưa cảnh báo rằng số 15 sẽ điều khiển những mức thấp của khoa huyền bí học (lower level of occultism) khi nó liên kết với số 4 hoặc 8 . Những người như thế sẽ có thể dùng ma thuật (black magic) , thôi miên , và sự dẫn dụ về tinh thần – để thực hiện mục tiêu của họ . Nguời chịu ảnh huởng của số 4 hay 8 sẽ thành nạn nhân của kẻ khác áp dụng những phuơng pháp tuơng tự . Do đó , nếu 15 là ngày sanh , nhưng tên cộng là 4 , 13 , 22 , hoặc 31 , thì bạn nên đổi tên sao cho nó bằng một số có thể thu nhỏ bằng 1 , như số 10 hoặc 19 . Nếu ngày sanh là 15 , và tên bằng 8 , 17 , hoặc 26 , thì bạn nên đổi tên sao cho nó bằng 6 hay 24 . Nếu tên bằng 15 , và bạn lại sanh ngày 4 , 13 , 22 , và 31 , bạn nên đổi tên thành 6 hay 24 . Nếu tên bằng 15 , và bạn sanh ngày 8 , 17 , hoặc 26 , bạn nên đổi tên bằng 6 hay 24 .
Ngoài sự cảnh báo trên , số 15 rất may mắn . Nếu bạn sanh ngày 15 , và tên cũng bằng 15 , bạn được ban cho khả năng mang hạnh phúc đến kẻ khác và đưa ánh sáng vào nơi tối tăm , với điều kiện là bạn không dùng tác động kỳ diệu và may mắn này cho các mục đích vị kỷ .
( Dịch từ trang 253 của quyển Linda Goodman's Star Signs của cố chiêm tinh gia hàng đầu của Mỹ bà Linda Goodman ) .

No comments:

Post a Comment