Wednesday, January 6, 2016


NƯỚC MỸ : HÔN NHÂN DỊ CHŨNG VÀ GIÀU NGHÈO .

 BÊN PHẢI VỢ LÀ CON RIÊNG CỦA VỢ , GIỬA HAI NGƯỜI LÀ CON RIÊNG CỦA CHỒNG , CHỒNG BỒNG CON CỦA HAI NGƯỜI . 
CHỒNG VN GỐC DÂN VŨNG TÀU  , VỢ MỸ , TẠI TP BILOXI , LOUISIANA .
KRISTIN HAHN VÀ BÀ , JANET GROVEN , HÀNG TUẦN ĐẾN BỬA CƠM THÂN ÁI (SOUP KITCHEN) TẠI CHARLES CITY , IOWA . "VÀO CUỐI MỖI THÁNG , CHÚNG TÔI KHÔNG CÒN GÌ, " BÀ GROVEN NÓI , (BÀ) ĐANG DỰA VÀO BỬA CƠM THÂN ÁI (PANTRY) NÀY ĐỂ NUÔI GIA ĐÌNH . TRONG 48 TRIỆU NGƯỜI MỸ "KHÔNG CÓ AN NINH LƯƠNG THỰC" - THUẬT NGỮ MỚI ĐỂ CHỈ ĐÓI - HƠN PHÂN NỮA LÀ DA TRẮNG , VÀ HƠN PHÂN NỮA SỐNG BÊN NGOÀI TP .  
LO CHO THỂ XÁC VÀ TINH THẦN MỘT LẦN , CHARLES SMITH , 70 T , THĂM BOWERY MISSION TẠI NEW YORK MỖI TUẦN ĐỂ CÓ 1 BỬA ĂN VÀ PHỤNG VỤ CHÚA . VÀO KHOẢNG 30 TRIỆU NGƯỜI , PHẦN LỚN GIÀ CẢ , TRẺ EM , VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHÈO - BỊ ĐÓI (GO HUNGRY) TẠI NƯỚC MỸ GIÀU CÓ . "NHIỀU NGƯỜI HỎI , 'TÔI NÊN TRẢ TIỀN THUÊ NHÀ HAY MUA THỨC ĂN?' HAY TRONG MÙA ĐÔNG , 'TÔI NÊN MỞ HEAT HAY ĂN?' " , BÀ CHRISTINE VLADIMIROFF , GIÁM ĐỐC CỦA SECOND HARVEST (MÙA GẶT THỨ HAI) NÓI ; ĐÂY LÀ TỔ CHỨC CỨU TRỢ PHÂN PHỐI HƠN 1 TỈ CÂN ANH THỰC PHẨM MỖI NĂM . NGUỒN : NGS OCT 1998 .
MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI QUẢN LÝ TIỀN BẠC THÀNH CÔNG NHỨT TẠI WALL STREET , PAUL TUDOR II , BỎ RA 1 NGÀY ĐỂ SINH HOẠT VỚI 109 HS MÀ ÔNG ĐỒNG Ý GỬI VÀO ĐH . "TP NÀY ĐÃ TỬ TẾ VỚI TÔI," CHUYÊN VIÊN MUA BÁN CÁC HÓA VẬT (COMMODITIES TRADER) 35 T NÀY NÓI . 'ĐÂY LÀ CÁCH MÀ TÔI TRẢ ƠN (TO REPAY A DEBT) ."No comments:

Post a Comment