Sunday, June 14, 2015


NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI CẦN BIẾT:

Nguyễn Đức Chương
Tên Trưởng Công An Huyện Định Quán (Tân Phú) - Đồng Nai là Nguyễn Đức Chương, Cậ́p bậc Thiếu Tá. Vợ y là Nguyễn Thị Huệ, con của một Đại tá cục Hậu Cần, thuộc Tổng Cục II Tình Báo Việt Cộng. Tên Chương, nó là tên sát máu đắc tội với nhân dân Việt Nam.
Năm 1978 nó là Đội Trưởng Đội Điều Tra xét hỏi thuộc Huyện Tân Phú (Định Quán), Đồng Nai. Vào tháng 5, 1978 có một số Binh Sĩ QLVNCH không chịu Trình diện học tập như lệnh Ban Quân Quản, họ lẩn trốn trong Rừng Phương Lâm, gần cây số 125. Cùng phá rừng làm rẫy tạm sống, bị dân phát hiện báo lại Công an "có một số tàn quân QLVNCH ẩn trốn làm rẫy trong rừng quanh đó …"
Được tin này, tên Nguyễn Đức Chương huy động toàn lực lượng Công An thuộc quyền y, vây bắt 21 binh sĩ thuộc Tiểu đoàn 2, Trung Đoàn 48 thuộc Sư Đoàn 18 bộ binh VNCH, đem về Huyện Tân Phu ́- Đồng Nai để điều tra xét hỏi. Sau đó y cho lệnh tập trung toàn dân ở Huyện Tân Phú đến coi xử án những tên lính tàn dư của ngụy quân … Nó cho trói cả 21 người vào quanh cột cờ, cho tra khảo và đánh đập rất tàn nhẫn, tiếp theo cho công an đi lấy những mảng kiến vàng đổ lên đầu từ̀ng người từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tiếp đó y cho đọc bản án tử hình.
Trong đó có người giữ trong mình Giấy Chứng chỉ tại ngũ tên Nguyễn văn Phúc, cấp bậc Thiếu Tá, Chức vụ Tiểu Đoàn Trưởng, Tiểu Đoàn 2, Trung Đoàn 48, Sư Đoàn 18 Bộ binh QLVNCH. Nhưng Ông này tự nhận là Trung Úy Đại Đội Trưởng thôi, còn Chứng chỉ tại ngũ là của Vị chỉ huy tôi. Tên Chương giận lên ... dí súng K54 vào đầu nổ súng từng người một. Hành động tàn ác này nhằm khủng bố tinh thần người dân lúc đo .
Đến tháng 7-1978 cũng chính y, được Dân báo cho biết có một số tàn quân nữa ở trong rừng quanh đó, tối xuống lại hay ra chợ Phú Hoa mua lương thực (dân dành cho), nghe vậy y cho mai phục bắn chết 6 người tại chỗ, bắt sống 4 người. Bốn người này cũng bị y bắn chết sau hai ngày. Tên bốn người này là: Vòng A Lý, Lý Phát Sáng, Siêu Nhật Kiêu và Vòng A Sáng. Bốn Anh này thuộc Lính Lôi hổ (dân tộc Nùng), người Phương Lâm.
Từ đó tên Nguyễn Đức Chương này được khen thưởng,thăng chức Đại Úy. Vế nhận chức Trưởng Công an Huyện Định Quán. Ở đây vào 8-1978, y ra lệnh cho hết binh sĩ VNCH ở trong vùng y trách nhiệm đến Đồn Công an ngủ từ 5 giờ chiều đến 9 giờ sáng hôm sau mới được về. Việc này kéo dài đến mãi 1985 mới nới lỏng việc tập trung này. Ờ địa danh Định Quán không ai mà không hay biết tên ác ôn Nguyễn Đức Chương. Những gia đình ở địa phương này có dính líu đến Chế độ cũ tại Miền nam, khi nghe đến tên Chương là kinh hồn rổi.
Năm 1997 đến 2008 y đã chiếu tướng riêng Tín đồ Cao Đài và tìm hại họ ở Định Quán. Y cho Công an đội lốt Côn đồ hãm hại cướp phá Thánh Thất Cao Đài nhiều lần không được. Nhưng cuối cùng Y cũng cướp được lấy đất bán chia nhau.
Nhờ sự đở đầu của tên Giám Đốc Công An Đồng Nai, và tên Tư Âu, y đã gạt số người Hoa giàu có ở Định Quán vượt biên theo dạng bán chính thức, lấy vàng người ta, nhưng không hiểu sao tàu bị nổ, người đi chết hết ...
Năm 1993 Giám Đốc Công An chuyển y về Tỉnh, nhưng Y xin ở lại tiếp tục làm Trưởng Công An Định Quán, y tự tuyên bố, nếu y đổi đi khỏi Định Quán thì không ai đắc lực để lo xuể công việc như y tại đây. Thế nên Y vẫn được ở nhiệm sở cũ cho đến ngày Cục Tình báo lo cho y Xuất cảnh đi Mỹ theo dạng con gái y bảo lãnh (vì y đã lo xa cho con gái y đi Du học, lấy chồng Việt Kiều để được ở lai Mỹ luôn từ trước) - Hiện nó ở California, Hoa Kỳ. Xin đồng bào ở California hãy để ý. "NỢ MÁU" tên ác ôn Nguyễn Đức Chương phải trả bằng "MÁU". Luật NHÂN QUẢ không thể thoát khỏi!

Chúng tôi những thân dân của những người lính VNCH, thuộc Tiều Đoàn II –Trung Đoàn 48 Sư Đoàn 18, bị tên Nguyễn Đức Chương hành quyết năm 1978, xin bà con Hải Ngoại, đặc biệt các Gia Đình Sĩ Quan đi theo dạng HO quê Định Quán -Tân Phú- Đồng Nai:
Hãy mạnh dạn vạch mặt tên Nguyễn Đức Chương ác ôn này với Chính Phủ Mỹ, và Cộng Đồng Người Việt về tội giết những Anh em Đồng đội VNCH chúng ta. Trường họp các Anh có người thân đi tù CS về bị quản chế, bị hành hạ như thế, thì tâm trạng đớn đau như thế nào. Chính thế nhờ mọi người hãy vạch mặt nó cho mọi người biết, đề xử tội nó!


Hình ảnh những người Miền Nam VIỆT NAM CỘNG HÒA bị Việt Cộng bỏ tù.

No comments:

Post a Comment