Tuesday, October 7, 2014

VK và GÁI GÚ VN .
- Chính bọn VK này làm HƯ HỎNG phụ nữ VN !
- Trong khoái lạc đã ẩn chứa đau khổ .-- Châm ngôn .
- Ai có 10 đam mê/ham muốn có 10 đau khổ , ai có 1 đam mê/ham muốn có 1 đau khổ , ai ko có 2 thứ này ko có đau khổ .--Kinh Phật . 
- Không có nơi nào cất giử của cải = cái đầu của bạn.-- Tài .
Tôi có quen 1 vk Mỹ , thường xuyên về vn : y nói về để thăm bà con hay chăm sóc mồ mả ông bà , cha mẹ ; nhưng qua nói chuyện với tôi , y cho biết GÁI GÚ Việt nam rất rẻ như massage chỉ có 10 đô là tối đa (so với 40 đô/giờ tại Mỹ , chưa kể có thể phục vụ "tới bến" luôn) , các món ăn chơi khác đều rẻ hơn Mỹ . . . Y rủ tôi về VN 1 lượt để giới thiệu các 'mặt hàng" này vì y rất rành . . . Tôi nghĩ thầm , hóa ra y về là để chăm sóc "mồ mả" của gái gú ở vn , chứ chẳng phải mồ mả ông bà , cha mẹ - như y nói !!! Chính thành phần VK này , ngoài việc NUÔI DƯỠNG chế độ , cùng với người giàu hay các quan tham đã góp phần LÀM HƯ HÕNG hay HẠ THẤP NHÂN PHẨM của một số lớn phụ nữ VN !!! (Đây cũng 1 thứ VI PHẠM QUYỀN LÀM NGƯỜI vì các VK này + ng giàu và quan tham VN đã dùng tiền để chà đạp thân xác của phụ nữ nghèo !!!) .

Ở Mỹ , dù bạn có vào quán cà-phê mà tiếp viên mặc bikini , hay ko mặc gì hết , chỉ cần bạn đụng vào người họ là họ gọi CS : nếu bạn thích cô nào thì rủ họ đi chơi , chứ ở quán cà-phê bạn chỉ đc dùng MẮT mà thôi !  
Tôi ko ưa bọn VK này : có ng gặp tôi và tự bào chữa , sau bao năm làm việc vất vả ở Mỹ (có người qua 1975) , nay họ có quyền về VN hưởng thụ !?! trước khi chống gậy ! Thật đau khổ khi phải viết dòng chữ này : chế độ CS tồn tại tới giờ này có phần đóng góp ko nhỏ của BỌN VK này , dù họ trước đây từng là CHIẾN HỬU của tôi !
Cập nhựt : dù lương hưu 3 ngàn đô/tháng , do gái gú quá nhiều , hiện nay y gần như phá sản , nợ nần lung tung , v.v...( Y dùng thẻ mua chịu quà như ví da đắt tiền , iPhone , iPad , v.v... cho gái ; tới đầu tháng ngân hàng trừ thẳng vào tài khoản , trong khi y vẫn còn trả góp xe , tiền thuê phòng , ăn uống , v.v...

No comments:

Post a Comment