Thursday, April 3, 2014

Trung tâm thể dục thể thao huyện Hoài Đức với tổng  tổng diện tích 5,6ha với nhiều hạng mục được thiết kế quy mô, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Trong đó đáng chú ý nhất là sân vận động quy mô 4.000 chỗ ngồi, có mái che, sân cỏ nhân tạo, đi kèm tổ hợp phòng ban tổ chức, phòng họp báo, phòng cho vận động viên...
Ngoài ra, trung tâm còn có một nhà thi đấu đa năng 2.000 chỗ ngồi, giàn đèn cao áp hơn 100 bóng và hệ thống âm thanh đi kèm trị giá 7 tỉ đồng. Đó là chưa kể bể bơi (kích thước 25x11m) và khu nhà văn hóa quy mô lớn trong khuôn viên trung tâm hiện đang được xây dựng.
Sân vận động hình tổ chim của huyện Hoài Đức đang đứng đầu về kinh phí ở cấp quận, huyện
Sân vận động hình tổ chim của huyện Hoài Đức đang đứng đầu về kinh phí ở cấp quận, huyện
Còn tại huyện Đan Phượng, khu liên hợp thể thao của huyện được đầu tư với tổng vốn 32 tỉ đồng gồm sân vận động 8.000 chỗ ngồi, nhà thi đấu đa năng, sân quần vợt, bể bơi.
Nhưng cả khu liên hợp không có hoạt động thể thao nào diễn ra, đặc biệt là thiếu bóng dáng VĐV và người dân. Còn tại sân vận động 8.000 chỗ ngồi, trong khi một số nhóm thợ sửa sang, bảo dưỡng các vị trí ghế ngồi đang xuống cấp thì ở các phòng dưới công trình chỉ thấy bóng dáng người dân ra vào để... hỏi về chuyện xử lý xe vi phạm.
Tình trạng tương tự tại Trung tâm TDTT huyện Hoài Đức, xung quanh diện tích rộng thênh thang gần 6ha chỉ lác đác vài chiếc ôtô dừng đỗ phục vụ cán bộ văn phòng làm việc tại trung tâm.

No comments:

Post a Comment