Wednesday, February 12, 2014

Ở xứ lừa bọn em, khi em lỡ rịn ga để xe leo lên dải phân cách... thì có mấy anh CAGT gương mẫu từ đâu lao ra phạt ngay chúng em vài ổ bánh mì

Vậy khi mấy anh CAGT gương mẫu nhỡ tay leo lên dải phân cách... thì ai phạt mấy anh?
Tiện thể bà con xử tư bẩn giẫy chết cho hỏi, khi CSGT bên đó biết luật mà phạm luật thì ai xử phạt, và phạt nặng hơn dân thường như thế nào?
Bít luật vẫn pham luật mà không bi phạt, vậy mới hay. Rõ là trên hư đốn nên dưới cũng ko ra cái thể thống gì, haizza.
Like · · · 5 hours ago ·

 • Canh Le and 35 others like this.
 • Ngài Phạm đầy tớ của dân mà nghịch ngợm ghê
 • PhuongLe PL Hỏi khó anh em ghê
 • Tho Cuong Nguyen Không biết bao nhiêu csgt vn có bằng lái nhỉ ?
 • Thắng Nguyễn Trông bức ảng ngộ nghĩnh gớm, không biết anh CSGT đó định làm gì khi dải phân cách cao ngang bánh xe thì làm sao ngồi trên xe vượt qua được nhỉ? Chắc tại điện thoại của tôi rởm quá nên nhìn không rõ chăng? Sao bánh xe trước chỉ toàn một màu đen vậy nhỉ? Haiz, mới mấy hôm Tết cũng thây một hình trên NKYN, mà theo người cung cấp thì đó là đường Trường Trinh ở HN thì phải, mình đi mòn dép mà không nhận ra luôn, rộng thênh thang, còn chia 3 làn ô tô chỉ vài cái chạy, còn 1 làn xe máy thì đông nghịt, và bảo rằng làn cho ôtô của quan chức CS đi thi rộng, còn dân đi xe máy phải chen chúc. Trong khi vừa mấy ngày trước mình vẫn đi không hề thấy đường Trường Trinh to như thế, chỉ có một đoạn ngắn trước doanh trại quân đội thì bộ đội đập cổng và hàng rào cũ đi, xây lùi sâu vào để mở rộng đường và vẫn còn đang thi công. Biết vậy nên mình khâm phục lắm, đường nhỏ chỉ có 2 làn cho 2 chiều xe chạy vào tay các bạn liền thành 6, 7 là rộng thênh thang ngay. Thế thì xe máy bay chắc cũng làm được, nhỉ!
 • Tai Tran Ở Mỹ , và có lẽ ở các nước TB dẩy chết , người ta phân làn đường dựa theo TỐC ĐỘ , chứ ko phân biệt xe GẮN MÁY hay XE HƠI . Nghĩa là xe gắn máy chạy cùng làn đường với xe hơi . Xe gắn máy cũng được quyền đậu xe trên mặt đường , như xe hơi . Hai bên của mổi đường , đều có làn dành cho xe đạp .
  Riêng trên freeway , chĩ có xe gắn máy phân khối lớn mới được chạy vì trên đó mọi xe phải chạy tốc độ cao .
  Điều này nói lên : 1/ Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật . không có phân biệt giàu nghèo (vì ng lái xe gắn máy cũng đóng thuế lưu hành để được tham gia lưu thông) . 2/ Tránh nạn kẹt xe trên làn dành cho xe gắn máy , trong khi làn cho xe hơn thì trống trải , thênh thanh (như VN) .
  Hay là các quan lớn ở VN quan niệm , để xe máy chạy chung làn với xe hơi , gây nguy hiểm cho quan vì quan là CHA MẸ của dân , cần phải sống để lo chuyện ĐẠI SỰ . Còn dân không có giá trị bằng quan , nếu có chết vì lưu thông cũng chả sao !
  Người CS nói họ xây dựng 1 XH không có giai cấp , mà phân làn đường như thế này lại là CỰC KỲ PHÂN CHIA GIAI CẤP !
 • Tai Tran

No comments:

Post a Comment