Wednesday, January 8, 2014

ĐỜI  LÀ MỘT CHỮ D HAY Đ hay ĐẢNG VIÊN , ĐĨ ĐỈA . 

(Bài này được viết trong khi tôi đang chuẩn bị thay ổ cứng (HDD) cho cái desktop Compaq  GX632 AAR , chạy hệ Windows Vista , ra đời cách đây 8 năm . - Tài) 

Nếu quí vị là đảng viên , mà không có đạo đức , quí vị còn thua đĩ điếm vì họ tự nuôi sống = vốn tự có của họ ; quí vị chỉ là một loại đỉa hút máu dân , sống bằng tiền thuế mồ-hôi-nước-mắt của họ ,  bằng THAM NHŨNG và LẠM QUYỀN . Tại sao tôi có thể nói như vậy ? 
Quí vị , lợi dụng quyền lực , do đảng đề cử , chỉ cần ký một giấy phép biến hàng trăm mẩu ruộng thành sân golf , là có thể bỏ túi 1 vài triệu đô . . . mua ụ tàu rỉ sét cả triệu đô , sau đó nâng giá hàng chục triệu đô , mà vẫn ko dùng được . . (như Dưong chí Dũng) . . . vụ PM 18 với Bùi Tiến Dũng .
Quý vị có thể trả lời rằng quyền lực của chúng tôi là do dân ỦY THÁC . Quyền lực của quí vị không qua phổ thông đầu phiếu , trực tiếp và kín , như các nước dân chủ và gần VN nhứt là Thái đang dùng . Danh sách ứng cử viên đều do Đảng chọn lựa hay đề cử , và dân chỉ dựa vào danh sách đó mà đầu phiếu , gọi tắt là ĐẢNG CỬ DÂN BẦU .
Ở các nước dân chủ , người dân nào hội đũ điều kiện về tuổi cho bất cứ chức vụ dân cử , (như dân biểu quốc hội , qui định phải 25 tuổi) , thì có thể ứng cử . Kể cả gái điếm cũng có thể ứng cử dân biểu vì họ là dân , (kiếm sống = vốn tự có , chứ ko bằng tiền thuế của dân như quí vị ) , hành nghề hợp pháp , có đóng thuế cho nhà nước . Ở Mỹ và Ý đã xảy ra điều này .
Hay quí vị nói , do đảng chúng tôi đã có công đánh đuổi thực dân Pháp , đế quốc Mỹ và tay sai của chúng , nên chúng tôi có quyền hưởng thành quả của chiến thắng này để cai trị  đất nước này .
Ở miền Bắc , sau khi đánh đuổi Pháp , quí vị phải lưu dung những người do Pháp giáo dục để điều hành guồng máy nhà nước . Kế đó là Cải Cách Ruộng Đất long trời lở đất mà những nạn nhân đầu tiên là người đã nuôi dưỡng , che dấu quí vị như bà NGUYỄN THỊ NĂM . Rồi đến vụ Nhân Dân Giai Phẩm , những người lên tiếng đòi hỏi những quyền căn bản của con người đều bị trù dập , bỏ tù , bỏ đói (cắt tem phiếu) , v.v... như NGUYỄN HỮU ĐANG , PHAN KHÔI , TRẦN DẦN , v.v...
Rồi tới vụ án xét lại/chống đảng , thì các tướng tá thân cận với VNG như ĐẶNG KIM GIANG , v.v.. . bị đi tù , VNG thì bị thất sủng . . . dân đồn đãi rằng LÊ ĐỨC THỌ đã nói , Giáp còn giử được cái đầu trên cổ là may cho y rồi .
. . . .
Rồi quí vị lại xua đẩy hàng triệu nam nữ bộ đội đi B để đánh đuổi đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai” hầu “GIẢI PHÓNG” miền Nam . Vì quí vị tuyên truyền rằng dân miền Nam “đang bị đế quốc Mỹ và bè lủ tay sai kềm kẹp” .
Năm 1968 , dân miền Nam có hưởng ứng cuộc tổng tấn công tổng nổi dậy của quí vị hay không ? Dù bị tấn công bất ngờ do lính tráng về nhà ăn Tết , nhưng quân đội VNCH đã đẩy lui quí vị ra khỏi các TP , chỉ có dân Huế được quí vị cho họ biết thế nào là “giải phóng “ trong 28 ngày .
. . .
Đến năm 1975 , trước sự tiến quân ồ ạt và vũ bảo của “đoàn giải phóng quân ” của quí vị , nhân dân miền Nam đã thực hiện cuộc ĐẦU PHIẾU BẰNG CHÂN vĩ đại nhứt trong lịch sử hiện đại .
Sau ngày 30.4.75 , quí vị nghĩ rằng , sau khi đánh đuổi đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai , quí vị sẽ mang lại cho họ đời sống ấm no hạnh phúc hơn dưới chế độ Mỹ -Ngụy ; thì thực tế quí vị còn TỆ HẠI hơn họ . Tôi ko cần kể ra vì dân cả nước đã biết .
Quí vị mở miệng thì chửi đế quốc Mỹ nhưng cho con cháu du học , lấy chồng/vợ Mỹ (con của TT DŨNG) , xài toàn đô la Mỹ , mua nhà , siêu thị tại Mỹ , v.v... Kiều hồi do đồng tiền mồ hôi nước mắt của chúng tôi gửi gia đình ở VN , vẫn nằm tại Mỹ , chứ ko về VN ; đó là hình thức chuyễn đô la lậu và tinh vi (GS Nguyễn xuân Nghĩa đã cho biết) .
Như đã nói , dưới con mắt của dân VN , đảng viên không có đạo đức thì thua xa đĩ rất nhiều . Danh xưng chính thức của các đảng viên này là ĐỈA . Chúng sống bằng cách hút máu người . . .
Tội ác của các Đảng viên này , nếu bắt chúng DIE (chết) bằng cách chặt đầu hay ghế điện cũng không xứng với đau khổ mà chúng tạo ra cho dân . Chỉ có địa ngục đời đời mới xứng với những tội của chúng .No comments:

Post a Comment