Saturday, November 9, 2013

FEMME FATALE : LOẠI ĐÀN BÀ KHIẾN BẠN THÂN BẠI DANH LIỆT !

1/ Có những ng đàn bà rất đẹp , bạn ĐÃ HẾT LÒNG yêu thương họ và giai đoạn ĐẦU họ cũng 'đóng kịch' rất giỏi (chìu chuộng bạn để ra vẽ yêu thương thật sự ) nhằm lợi dụng bạn ; trong giai đoạn này , họ muốn gì bạn cũng mua cho họ .

Tới 1 lúc nào đó , khi bạn ko còn khả năng về tài chính để cung cấp theo y/cầu của họ thì họ trở mặt , và lại còn THÙ NGHỊCH với bạn .

2/ Cách đây vài tháng báo VN có đăng : 1 anh làm ăn khá giả , đã có vợ con nhưng lại mê say một cô gái rất trẻ . Cô này cũng tỏ vẽ yêu thương anh nên anh đã bán nhiều tài sản để cung phụng cho cô .

Và anh đã ly dị vợ để có thể lấy cô . Khi biết anh đã hết tài sản , cô này từ chối : giận quá anh giết cô này và uống thuốc tự tử ; nhưng ko chết . Sau đó anh đến CA nộp mình .

Tòa tuyên án 20 năm vì thủ phạm nộp mình . Vợ anh đi thăm nuôi và nói sẽ chờ anh .

3/ Theo luật Luân hồi Nhân quả , đây là những đàn bà mà bạn đã làm khổ họ trong KIẾP TRƯỚC . Kiếp này họ gặp bạn để BÁO THÙ . Và giai đoạn đầu , họ tỏ vẻ y/thương bạn để có thể làm điều này (báo thù) . Tới khi bạn THÂN TÀN DANH LIỆT thì họ Say Good-bye và còn THÙ NGHỊCH bạn .

Nếu giửa bạn với họ HẾT CÒN NỢ NẦN thì 2 ng chia tay nhẹ nhàng ; mặc dầu bạn sẽ đau khổ vì thương nhớ họ trong 1-2 năm .

Còn nếu ko khéo , như anh chàng vừa kể , thì bạn LẠI tạo ra NGHIỆP ÁC , và sẽ bị họ TRẢ THÙ trong kiếp sau .

Ng Pháp , họ gọi những ng đàn bà làm khổ đàn ông là FEMME FATALE .

4/ Trong lịch sử TQ , có 1 vị cao tăng (đạo cao đức trọng) , coi 1 chùa lớn . Một hôm , có ng nào đó bỏ 1 bé gái trước cổng chùa . Ông đem vào nuôi ; tới lúc là 1 cô gái xinh đẹp thì cầm lòng ko được , ông đã ngủ với cô .

Vụ này lộ ra , ông ko còn làm tu sĩ và bị đuổi ra khỏi chùa .

Như bạn đã thấy , đã ly gia cắt ái (rời nhà , cắt bỏ mọi dục vọng) , trở thành 1 thượng tọa đạo cao đức trọng ; thế mà lại THÂN BẠI DANH LIỆT như vậy .

Theo luật LHNQ , trong 1 kiếp nào đó , ông đã làm khổ cô gái này , kiếp này cô báo thù .


No comments:

Post a Comment