Wednesday, October 30, 2013

GIA ĐÌNH CA SỈ PHÁP JOHNNY HALLYDAY  , NGƯỜI MẨU LAETICIA VÀ HAI CON NUÔI VN JADE VÀ JOY .
HAI SỐ MẠNG LẠ THƯỜNG : TỪ TRẺ MỒ CÔI VN TRỞ THÀNH NGƯỜI NỔI TIẾNG (CELEBRITY) VÌ LÀ CON NUÔI CŨA CA Sĩ PHÁP JOHNNY HALLYDAY , MỘT THỜI LÀ THẦN TƯỢNG CŨA NGƯỜI YÊU NHẠC PHÁP Ở VN , VÀ NGƯỜI MẪU LAETICIA . VÀ VÌ VẬY CÓ THỂ NÓI ĐÂY LÀ HAI EM BÉ VN XUẤT HIỆN NHIỀU NHẤT TRÊN TRUYỀN THÔNG THẾ GIỚI .
ĐƯỢC BIẾT CHÁU LỚN CÓ TÊN JADE ODETTE DESIREE , SANH NGÀY 3 THÁNG 8 NĂM 2004 (TÊN KHAI SANH LÀ BÙI THỊ HOA) , ĐƯỢC NHẬN LÀM CON NUÔI TỪ THÁNG 11.2004 (LÚC 3 THÁNG TUỔI) VÀ CHÁU JOY (MAI-HƯƠNG) , SANH NGÀY 27 THÁNG 7 NĂM 2008 , ĐƯỢC NHẬN NUÔI THÁNG 12 CÙNG NĂM ; (LÚC 5 THÁNG TUỔI) . (The couple have adopted two girls from Vietnam: Jade Odette Désirée, born 3 August 2004 (formerly Bui Thi Hoa), in November 2004,[14] and Joy (Maï-Huong) born 27 July 2008, in December 2008.)
JOHHNNY BỒNG BÉ JOY , LAETICIA BỒNG BÉ JADE VUI ĐÙA TRÊN BÃI BIỂN Ở GẦN LOS ANGELES , MỸ . ĐƯỢC BIẾT HAI BÉ ĐẢ TRẢI QUA NHỮNG THÁNG ĐẦU ĐỜI TRONG HAI TRẠI NUÔI TRẺ MỒ CÔI Ở MIỀN BẮC , CÓ MỘT TRẠI THUỘC TỈNH PHÚ THỌ . CÁC BẠN THẤY BÉ JOY TUY NHỎ NHƯNG ĐỂ TÓC RẤT DÀI .

BÉ JOY NHĂN NHÓ VÌ KHÔNG VỪA LÒNG VỚI XE CỦA MÌNH .
. . . VÌ BÉ THẤY CHỊ ĐƯỢC ĐI XE CÒN MÌNH THÌ KHÔNG ĐƯỢC !

JADE ĐƯỢC MẸ THỬ KÍNH TRƯỚC KHI MUA .

NGƯỜI ĐI BÊN TRÁI CỦA NGƯỜI MẪU LAETICIA LÀ MẸ CỦA NÀNG   .

LAETICIA VÀ HAI CON VÀ BẠN BÈ ĐANG ĐI SHOPPING

BÉ JOY NẮM TAY BÀ NGOẠI

CÁC BẠN HÃY ĐOÁN CÁI XE ĐẰNG SAU LAETICIA DO HẢNG NÀO SẢN XUẤT , TÔI CHĨ BIẾT NÓ RẤT ĐẮC TIỀN VÌ QUÁ LỚN SO VỚI XE KHÁC ?

LAETICIA ĐI ĐÓN JADE TẠI MỘT LỚP DẠY VỀ BALLET Ở LOS ANGELES : MỘT TƯƠNG LAI SÁNG LẠNG ĐANG CHỜ HAI BÉ NÀY !

No comments:

Post a Comment