Friday, January 13, 2012

NỔI OAN ỨC CỦA ANH ĐOÀN VĂN VƯƠN ĐẢ THẤU TỚI TRỜI HAY TRỜI ĐẢ BẢO VỆ GIA ĐÌNH ANH CHỐNG LẠI CƯỜNG QUYỀN VÀ BẤT CÔNG

THƯA CÁC BẠN ,         ĐANG TỪ LÀ MỘT "TỘI PHẠM" (VÌ ĐẢ NỔ SÚNG VÀO LỰC LƯỢNG CƯỞNG CHẾ) , HAY LÀ "GIANG HỒ ĐẤT CẢNG" , QUA SỰ QUY CHỤP VỘI VẢ CỦA VNEXPRESS ; NAY GIA ĐÌNH ANH VƯƠN ĐANG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ MẠNH MẺ CỦA DƯ LUẬN CẢ NƯỚC (TRỪ 700 TỜ BÁO/ĐÀI QUỐC DOANH PHẢI "TỰ KIỂM DUYỆT" ĐỂ BẢO VỆ NỒI CƠM CỦA MÌNH ) TRONG ĐÓ CÓ NGƯỜI ĐẢ TỪNG ĐIỀU HÀNH ĐẤT NƯỚC NHƯ ĐẶNG HÙNG VỎ , V.V... VÀ GẦN NHƯ 100 % CÁC BLOGGER LỀ TRÁI . HIỆN BLOGGER NGUYỂN XUÂN DIỆN ĐANG NHẬN TIỀN TỪ KHẮP NƯỚC VÀ NƯỚC NGOÀI GỬI GIÚP CHO GIA ĐÌNH ANH .
       TRONG KHI ĐÓ ,  NHỬNG ĐIỀU MÀ KHÔNG AI NGHỈ TỚI TỪ TỪ XUẤT HIỆN : NHỬNG LỔI LẦM CỦA HUYỆN TIÊN LẢNG  NHƯ CƯỞNG CHẾ QUÁ MỨC , CƯỞNG CHẾ LẦM , ĐÁNH ĐẬP NGAY CẢ VỢ CON CỦA ANH VƯƠN VÀ ANH QUÝ MẶC DÙ HỌ KHÔNG CÓ MẶT TẠI ĐỊA ĐIỂM GÂY ÁN . RỒI ĐẾN GIỰT SẬP NGÔI NHÀ GẠCH (DÙ NÓ KHÔNG THUỘC KHU ĐẤT BỊ CƯỞNG CHẾ) VÀ HUYỆN NÓI "ĐÓ LÀ NƠI CAN PHẠM GÂY ÁN " VÀ CÒN NHIỀU NỬA .  MỚI ĐÂY NHỨT , BLOG NGUYỂN QUANG VINH CHO BIẾT " CHỦ TỊCH TIÊN LẢNG KHAI GIAN LÝ LỊCH BỐ VỢ - TỪNG CÓ NỢ MÁU VỚI NHÂN DÂN THỜI PHÁP " . NGƯỜI TA KHÔNG BIẾT , SẮP TỚI ĐÂY CÒN CÓ NHỬNG HÌNH ẢNH BẤT LỢI CỦA CHÍNH QUYỀN H. TIÊN LẢNG XUẤT HIỆN THÊM KHÔNG ?

        THƯA CÁC BẠN , CÁCH ĐÂY VÀI NGÀY , DỰA VÀO LÝ THUYẾT SỐ (NUMEROLOGY) ,
TÔI ĐẢ COI TỬ VI CHO ANH ĐOÀN VĂN VƯƠN VÀ ĐOÀN VĂN QUÝ .

1/ TÊN CỦA ANH VƯƠN BẰNG 33 , NÊN ANH CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA SỐ 33 MÀ Ý NGHỈA NHƯ SAU .

                                                           Ý nghỉa của số 33
Số này không có ý nghỉa riêng của nó , nhưng mang đến sự tác động/nh hung ca s 24 ngoi tr ma lc (magic) ca tình yêu , mức độ/phm vi (extent) ca độc đáo và sáng tạo , và nhửng hứa hẹn của thành công khả thi (eventual)về tài chính thì sâu rộng hơn (deepened and increased) . Do có số 3 kép , nguời có tên bằng bằng 33 thì may mắn hơn trong mi mt (every way) khi dính dáng ti vic hùn hp/làm ăn hài hòa ở dạng nào đó vi nguời khác phái , điu này áp dụng trong nghề nghiệp củng như nhng quan h lng mn và hôn nhân . Đây là s hung nghip qu tt t kiếp truc . Ngui mang s 33 đuc khuyên không nên lm dng s may mn gây kinh ngc (astounding luck) này s đến vi h vào mt lúc nào đó (sometime) trong cuc đời khi h để s may mn này làm cho h lui biếng , tin tung quá mc , và cm giác t tôn (superiority) . Khi tinh thn hài huc và khiêm tn (humility) tht s đi cùng vi tác động ca s 33 , thì số này sẻ là số may mắn một cách kỳ lạ (wonderfully) . /.
( Dịch xong lúc 9:50 sáng ngày 31/03/2010 từ trang 206 của Linda Goodman's Star Signs) .

II/ VÀ TÊN CỦA ANH ĐOÀN VĂN QUÝ BẰNG 19 VỚI Ý NGHỈA NHƯ SAU .

                                                       Ý  NGHỈA  CỦA  SỐ  19
                             VUA CỦA THIÊN ĐÌNH   (THE PRINCE OF HEAVEN)
19 là một trong nhửng số rất may mắn và thuận lợi (favorable) . Số này được tượng trưng bởi Mặt Trời ,và còn được gọi là Vua của Thiên Đình bởi vì nó chỉ ra sự thắng lợi trên tất cả nhửng thất bại và thất vọng (disappointment) tạm thời . Số này ban cho người và thực thể mang số này với tất cả quyền lực của số 10 , mà không chịu sự nguy hiểm của  lạm dụng vốn có trong số 10 . Số này sẻ hứa hẹn hạnh phúc và thành đạt (fulfillment) – là thành công trong mọi việc kinh doanh/mạo hiểm (ventures) củng như trong cuộc sống cá nhân . Dỉ nhiên , nếu tên của bạn bằng 19 , số này phải được xem xét cùng với ngày sanh , có thể là một số không may mắn . Không có gì là hoàn hảo trên đời này , nhưng dù cho con số kia có ảnh hưởng tiêu cực đi nửa , số 19 sẻ giúp mọi việc của bạn trở nên dể dàng và hóa giải tối đa  bất cứ tác động tiêu cực nào -  do con số kia mang lại , mà bạn sẻ gặp trên đường đời .

NHẬN XÉT : TRONG BÀI NÓI VỀ ANH HÙNG LẤN BIỂN , ĐĂNG TRƯỚC ĐÂY VÀI NĂM TRÊN TỜ PHÁP LUẬT TPHCM , ANH VƯƠN ĐẢ NÓI VỚI NHÀ BÁO : “  TÔI CHỈ SỢ TRỜI HẠI , CHỚ KHÔNG SỢ NGƯỜI HẠI . “ NẾU TỬ VI NÀY MÀ ĐÚNG , THÌ CÂU NÓI TRÊN ĐÂY LÀ TIÊN TRI CỦA ANH VƯƠN ;  THÀNH RA , NHỬNG TAI NẠN VỪA RỒI CHỈ LÀ TẠM THỜI VÌ HẬU VẬN CỦA HAI ANH SẺ RẤT TỐT . TÔI CẦU MONG  TỬ VI NÀY SẺ ĐÚNG CHO HAI ANH VÌ VỤ ĐOÀN VĂN VƯƠN HIỆN NAY ĐƯỢC CẢ NƯỚC CHÚ Ý . TÔI CÓ THỂ NÓI , TỪ XƯA TỚI GIỜ , CHƯA CÓ VỤ CƯỞNG CHẾ ĐẤT ĐAI NÀO LẠI TÁC ĐỘNG XA VÀ MẠNH ĐẾN MỌI NGƯỜI NHƯ VỤ NÀY : TRỪ NHỬNG BÁO VÀ ĐÀI QUỐC DOANH , HẦU NHƯ CÁC BLOGGER ĐỀU ỦNG HỘ ANH ĐẾN ĐỘ MỘT SỐ BÁO QUỐC DOANH BÂY GIỜ CÓ VẺ CỦNG THIÊN VỀ ANH . ĐÂY LÀ MỘT CHUYỆN RẤT LẠ Ở MỘT ĐẤT NƯỚC MÀ GẦN 700 TỜ BÁO VÀ ĐÀI ,  GIỐNG NHƯ CÁC NHẠC SỈ  , ĐẶT DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN CỦA MỘT NHẠC TRƯỞNG . 
        RIÊNG QUAN ĐIỂM CỦA TÔI THÌ " MỌI VIỆC XẢY ĐẾN VỚI CHÚNG TA , ĐỀU CÓ SỰ SẮP XẾP CỦA TRỜI ĐẤT" . CHÀO CÁC BẠN ,

3 comments:

  1. Đúng vậy bác à.Nhân lý dù sao cũng không qua mặt được thiên lý.Cốt sao giữ tâm chính trực là được.Lẽ trời còn đó.

    ReplyDelete
  2. Kichbu vào blog Hai Giỏi của Nguyễn Xuân Liên nên mới may mắn được biết bác.
    Cám ơn bác rất nhiều và chúc bác sức khỏe!

    ReplyDelete