Friday, August 7, 2020

Cuộc đời của nhạc sĩ Duy Mạnh qua lăng kính của LTS.
- Chữ Tài liền với chữ Tai một vần.
- Từ vinh quang đến lố bịch chỉ cách nhau trong gang tấc -- Vô danh.
Qua các phát ngôn gây sốc và tục tiểu gần đây của Duy Mạnh, mới được đăng trên FB của bạn Canh Le, nên lẽ ra tối nay ngủ sớm vì mệt mỏi, tôi cố gắng dùng LTS để giải mã sự thành công của y trên con đường nghệ thuật - dù tôi chưa bao giờ biết tới y hay nghe nhạc của y vì hơn 26 năm liền chưa về VN!
NGUYỄN = 536155 = 25 = 7
DUY = 461 = 11 = giữ nguyên
MẠNH = 4155 = 15 = 6
Cộng lại : 7 11 6 = 24 = cực kỳ may mắn .
Sau đây là ý nghĩa của số 24 dịch từ sách Linda Goodman’s Star Signs.
"TÌNH YÊU - TIỀN - SỰ SÁNG TẠO
Người hoặc thực thể này là những người hưởng phúc đức, mà họ đã tạo ra từ nhiều kiếp trước. Họ được sự giúp đỡ cũng như có bạn bè giữ QUYỀN CAO, CHỨC TRỌNG. Họ đạt THÀNH CÔNG LỚN về tài chánh, và có được hạnh phúc trong tình yêu. Họ thành đạt trong các ngành văn chương, luật pháp, nghệ thuật, và có sự hấp dẫn mãnh liệt đối với người khác phái.
Họ không nên BUÔNG THẢ, ĐAM MÊ trong các thú vui trần thế và có một sự KIÊU CĂNG nào đó trong tình yêu, trong những vấn đề tài chánh, nghề nghiệp; bởi vì mọi thứ đều đến với họ DỄ DÀNG NHƯ TRỞ BÀN TAY. Nên khôn ngoan nhớ rằng nếu thực thể hay cá nhân này quá BUÔNG THẢ trong kiếp này, họ sẽ MANG SỐ 18 hay một NGÀY SINH XẤU trong kiếp sau.
Người hay thực thể này không nên làm hỏng những ích lợi của số 23 hoặc 24, và cũng không nên để sự may mắn này dẫn đến sự ÍCH KỶ hoặc một thái độ COI THƯỜNG những giá trị tâm linh. Phải nên tránh sự CÁM DỖ của đắm say trong nhục dục lệch lạc; cũng như khuynh hướng SA ĐỌA DƯỚI MỌI HÌNH THỨC (the temptation to indulge in promiscuity must be avoided; likewise a tendency to overindulgence of all kinds).
(Dịch từ trang 259-260 của sách Linda Goodman's Star signs. Vì số 23 cũng gần giống số 24 nên tôi chụp luôn để bạn tham khảo).
Nhận xét: bạn thấy ý nghĩa của số này đã ăn khớp với cuộc đời y và lời khuyên cũng như cảnh báo đối với những ai được số 24 chiếu mạng. Phạm Nhật Vượng Vingroup cũng thuộc tuổi này.
Pham Thi My Hong, Mai-Agnetha Pham and 1 other
3 Comments
Like
Comment
Share

No comments:

Post a Comment