Tuesday, April 14, 2015

QUÂN ĐỘI CANADA ÁP DỤNG KỶ LUẬT NGHIÊM KHẮC VỚI LÍNH HỌ TẠI HÀN QUỐC  . CHỤP LẠI TỪ MÀN HÌNH CỦA BÁO LIFE SEP 24 1951

 SỰ TÀN BẠO CỦA CHIẾN TRANH ĐÃ MANG CÁI CHẾT CHO BA LÍNH HÀN QUỐC VÀ CÔNG LÝ NGHIÊM KHẮC CHO BA LÍNH ĐỒNG MINH .
CHUYỆN XẢY RA VÀO ĐÊM 17/3/1951 TẠI  TRUNG ĐOÀN PRINCESS PATRICIA CỦA CND ĐANG CHIẾN ĐẤU TẠI HÀN QUỐC . SAU KHI DỪNG QUÂN , MỘT SỐ LÍNH CỦA TRUNG ĐOÀN ĐÃ ĂN CHƠI/NHẬU NHẸT ẦM Ĩ (BOISTEROUSLY) . VÀO LÚC NÀO ĐÓ CỦA BUỔI TỐI , 7 BS ĐÃ LÁI XE JEEP ĐỂ TÌM PHỤ NỮ . TẠI LÀNG CHUNG WOON MYON , HỌ TÌNH CỜ GẶP (COME ACROSS) MỘT NGÔI NHÀ NHỎ CÓ NHIỀU NGƯỜI Ở : ÔNG GIÀ CHỦ NHÀ , VỢ ÔNG ,VÀI NGƯỜI TỊ NẠN , 1 TRUNG ÚY ĐẠI HÀN DÂN QUỐC (ROK) , SÁU NG LÍNH TRÚ CHÂN (BILLET) , VÀ HAI PHỤ NỮ TRẺ , MỘT NGƯỜI LÀ EM VỢ CỦA VIÊN TRUNG ÚY . HAI LÍNH CND NGOAN NGOẢN (MEEKLY) BỎ ĐI .
NHƯNG NHỮNG LÍNH KHÁC THÌ HUNG HĂNG HƠN . KHI CÁC CÔ GÁI HÀN KÊU LA , CÁC LÍNH HÀN CHẠY TỚI ĐỂ BẢO VỆ HỌ , VÀ BUỘC CÁC KHÁCH KHÔNG MỜI RA KHỎI NHÀ . SƯNG SỈA (SULLEN) VÌ SAY RƯỢU , 1 LÍNH CND TUNG 1 LỰU ĐẠN LÀM CHẾT VỊ TRUNG ÚY VÀ HAI BS . ĐỐI VỚI DÂN HÀN , SỰ KIỆN NÀY CÓ VẺ LÀ 1 BIỂU TƯỢNG HÈN HẠ/ĐÊ TIỆN (SORDID) CỦA SỰ KHINH RẺ BÀY TỎ BỞI NHIỀU LÍNH LHQ ĐỐI VỚI DÂN TỘC - MÀ HỌ ĐẾN ĐỂ BẢO VỆ .
QUÂN ĐỘI CND ĐÃ HÀNH ĐỘNG NGHIÊM KHẮC (MOVE STERNLY) . CÁC SQ CAO CẤP ĐÃ BAY TỪ CND ĐẾN NGÔI TRƯỜNG LÀNG VÀ CHĂM CHỈ NGHE CÁC CHỨNG CỨ . SAU ĐÓ ĐÃ TÌM RA CÁC KẺ PHẠM TỘI . HAI CAN PHẠM BỊ 18-THÁNG TÙ VÀ 2-NĂM  . NGƯỜI THỨ BA , PHẠM TỘI GIẾT NGƯỜI VÌ NÉM LỰU ĐẠN , BỊ TÙ CHUNG THÂN (GIVE LIFE)  .
TÒA ÁN QUÂN SỰ CỦA CND TRIỆU TẬP TẠI TRƯỜNG HỌC . KẾ LUẬT SƯ CỦA BỊ CAN (DEFENDANT COUNSEL) LÀ GHẾ TRỐNG DÀNH CHO BỊ CAN . GHẾ CỦA NHÂN CHỨNG Ở PHÍA TRÁI .
BỊ CAN VÀ NGƯỜI THƯA KIỆN/NGUYÊN ĐƠN (COMPLAINANT) , GIỜ ĐÂY ĐỀU ĐAU KHỔ (DISTRESS) NHƯ NHAU , ĐANG CHỜ ĐỂ KHAI/ĐIỀU TRẦN (TESTIFY) VỀ NHỮNG LÍNH LHQ SAY RƯỢU NÀY . BINH NHẤT DONALD GIBSON , ẢNH TRÊN , BỊ 2-NĂM TÙ , LO LẮNG HÚT THUỐC . ẢNH DƯỚI , HAI CÔ GÁI , NHÌN CHẰM CHẮM (STARE) QUA CỬA SỔ CỦA TÒA ÁN .
ẢNH TRÊN VÀ DƯỚI : ĐỨNG GIỬA HAI LÍNH CANH , NGƯỜI NÉM LỰU ĐẠN , BINH 1 GLEN BLANK , ĐẦU TRẦN , CHỜ LỊNH VÀO PHÒNG XỬ ĐỂ NGHE PHÁN QUYẾT
NHÂN CHỨNG LÀ CẬU BÉ NHỎ CON , HONG YONG TEAK , 16 T , MỒ CÔI VÌ CHIẾN CUỘC VÀ VÔ GIA CƯ . CẬU ĐÃ Ở TRỌ TRONG NHÀ MÀ LÍNH CND TỚI .


No comments:

Post a Comment