Tuesday, December 29, 2015

NHẠC SĨ TRÚC HỒ .
ĐÂY LÀ THỜI ĐẠI CỦA SỰ THẬT : VÌ SỰ THÂT SẼ GIẢI THOÁT CHÚNG TA , đã đăng đúng 2 năm . Bài viết có thể gây khó chịu với 1 số bạn nhưng chúng ta nên luôn nhìn sự vật nhiều chiều .
- Đồng tiền ko có mùi hôi -- châm ngôn La Mã .
1/ Nói thêm về TRÚC HỒ , đại gia về truyền thông SBTN : có 1 lần , họ tổ chức ĐNH vào ngày sinh của Ông HCM , 19-5 . Đồng bào ở vùng Westminster , Santa Ana , và Fountain Valley phản đối : họ trả lời , rạp chỉ trống được ngày đó !?!
NV Madison của SJ , đã bị dân SJ phản đối vì không chấp nhận đặt tên Little Saigon cho 1 khu thương xá mới xây . Đài Quê Hương , do Đoan Trang , vì binh Madison Nguyễn mà rơi mặt nạ . Thế mà SBTN , của Trúc Hồ vẫn TIẾP TỤC liên kết với đài Quê Hương . Từ những chỉ dấu trên , tôi đã bắt đầu nghi ngờ "THẦN TƯỢNG" một thời của TÔI và cũa nhiều ng Việt khác . Lúc đó chưa có bài viết của NGÔ KỶ - phổ biến gần đây .
2/ Tôi cũng rất KHÓ CHỊU với hình ảnh của người lính VNCH , trong các video trên ASIA . Lính tác chiến , (tôi từng là lính này) sống rất gian khổ , đâu có ăn mặt đẹp như các nam ca sĩ trên video này ; quần áo chỉ lành lặn khi đi phép , còn thì cũ kỷ , ngay cả rách rưới khi đi hành quân . Vì mỗi ngày họ phải lội sông hay leo núi , vạch rừng mà đi thì quần áo nào mà chịu nỗi . (Họ đi HQ chứ đâu có ĐI DẠO PHỐ BOLSA VỚI NG ĐẸP !!!) . Họ chỉ no cái bụng và có tiền tiêu xài hay gởi về gđ . Mà họ không than vản , trách móc chế độ vì họ đi lính để bảo vệ gđ , xóm làng , TP và đất nước thân yêu của họ ; họ có đi xâm lăng hay "giải phóng" miền Bắc hay KPC hay Lào . Thành ra hình ảnh của ASIA lại khơi dậy vết thương lòng và phản tác dụng .
3/ Một video nói về cuộc đời của ĐT HỒ NGỌC CẨN đã bị tôi phản đối . Họ đã dùng 1 tài tử đẹp trai , khỏe mạnh đóng vai ĐT Cẩn khi ra pháp trường . Ông bị bắt giam từ ngày 1-5 , bị đói và tra tấn , mấy tháng sau mới tử hình , mà hình hài như vậy . ( Ảnh do CS đưa ra thì gầy còm , xác xơ) . Chắc tôi phải xin về VN Ở TÙ LẦN NỮA vì nay chỉ nặng có 94 lbs (Khoảng 40 kí) . Vẫn biết phim là hư cấu , nhưng phải cố gắng cho nó gần như sự thực . Thành ra , phim trên PHẢN TÁC DỤNG và vô tình ca ngợi chế độ lao tù của CS .
Cập nhật ngày 29/12/15 : Chương trình Thúy Nga Paris , từng là NGỌN CỜ ĐẦU trong phong trào văn nghệ chống cộng hải ngoại , nay đã chấp nhận sống chung với CS cũng vì quyền lợi của BGĐ và các nghệ sĩ . CS đã bỏ NHIỀU TỈ cho NQ 36 , chúng phải đạt một số mục đích nào đó . Nếu 1 ngày nào đó ASIA cũng theo CS để được phát hành băng đỉa ở VN , tôi cũng không ngạc nhiên . Vì từ xưa , ng La Mã đã nói , ĐỒNG TIỀN KHÔNG CÓ MÙI HÔI .

No comments:

Post a Comment