Monday, June 22, 2020

CHUYỆN CŨ KỂ LẠI....CHO THUÊ ĐẶC KHU.....CHO THUÊ...BƯỚM..😂😂( Nhân vật là do mình hư cấu thôi nhé, đừng chửi nhân vật tội nghiệp..)
LÊ HỒNG SONG
Một gái gọi bị bắt quả tang đang mây mưa với một người ngoại quốc trong một khách sạn ở VÂN ĐỒN. Cô bị đưa về đồn công an và bị tra xét.
Sau đây là đoạn đối thoại giữa cô với công an:
Công an: Cô còn trẻ khỏe, xinh đẹp, sao không kiếm nghề gì mà làm lại đi bán dâm?
Cô gái: Đây cũng là một nghề mà anh.
Công an: Luật pháp nước ta không thừa nhận đây là một nghề.
Cô gái: Luật pháp do con người làm ra cả thôi. Thích cho nó là một nghề thì nó là một nghề. Ở nước khác đây là nghề hợp pháp, có bảng hiệu, có đóng thuế môn bài hẳn hoi.
Công an: Nhưng nước ta không thừa nhận đây là một nghề. Thôi, không nói chuyện đó nữa. Cô bán dâm bao lâu rồi?
Cô gái: Tôi không bán dâm, tôi chỉ làm tình với ông bạn TRUNG QUỐC của tôi thôi.
Công an: Cô có lấy tiền của ông khách TRUNG QUỐC đó không?
Cô gái: Sau khi làm tình ông ấy cho tôi tiền. Cho thì tôi nhận. Thế thôi.
Công an: Như vậy là cô đã bán dâm lấy tiền. Cô sẽ bị phạt hành chính và đưa vào trại phục hồi nhân phẩm.
Cô gái: Anh hỏi xong chưa?
Công an: Rồi.
Cô gái: Bây giờ tôi hỏi anh mấy câu. Ok?
Công an: Cô cứ hỏi.
Cô gái: Tại sao tôi cho ông bạn TRUNG QUỐC sử dụng cái mà tôi có thì mấy anh cho rằng tôi bán dâm và bắt tôi, trong khi chính quyền mấy anh cho NGƯỜI TÀU sử dụng cái mà chính quyền mấy anh không có thì lại được?
Công an: Chính quyền cho NGƯỜI TÀU sử dụng cái gì?
Cô gái: Đất đai, biển trời… Những thứ đó đâu phải của chính quyền mấy anh. Luật pháp ghi rõ “đất đai thuộc sở hữu của toàn dân”, đâu thuộc sở hữu của chính quyền mà chính quyền đem cho NGƯỜI TÀU sử dụng.
Công an: Chính quyền cho NGƯỜI TÀU thuê đất sử dụng có thời hạn.
Cô gái: Vậy tôi cũng cho ông khách TRUNG QUỐC đó thuê bướm sử dụng có thời hạn. Hai việc này đâu có khác chi nhau. Có khác là tôi cho thuê cái thuộc về sở hữu của tôi, còn chính quyền cho thuê cái không thuộc sở hữu của chính quyền. Khác nữa là thời hạn tôi cho thuê có vài tiếng đồng hồ, còn thời hạn chính quyền cho thuê kéo dài tới 99 năm. Đó là chưa kể tôi cho ông khách TRUNG QUỐC thuê bướm, lỡ có bề gì tôi chịu trận một mình. Còn chính quyền cho NGƯỜI HOA thuê đất, thuê biển, bây giờ NGƯỜI HOA gây ra ô nhiễm môi trường, cá chết, biển chết như FORMOSA… thì dân tình lãnh đủ chứ ai... Việc cho Formosa thuê đất, thuê biển… của chính quyền đã gây ra tác hại đủ đường, trong khi việc cho thuê bướm của tôi không làm hại đến ai, sao không đi bắt chính quyền mà lại bắt tôi và đòi tống tôi vô trại phục hồi nhân phẩm?
Đến đây thì công an đập bàn quát lớn: dzm im đi! Nhốt hết chính quyền vô trại thì trại nào mà chứa cho đủ hả?

No comments:

Post a Comment