Thursday, January 3, 2019

LÃNH ĐẠO SÁNG SUỐT THÌ DÂN NHỜ , LÃNH ĐẠO MÙ QUÁNG THÌ DÂN KHỔ ! (bài cũ đăng lại).
(Nhân tin Malaysia giải cứu trên 130 gái điếm VN tại Kuala Lumpur) .
Cũng thời là lính đánh thuê (LĐT) và gái điếm (GĐ) :
- Mà một đằng đem lại ngoại tệ về cho đất nước , làm bệ phóng cho PHÉP LẠ KINH TẾ HÀN QUỐC . Số là , trong chiến tranh VN , nước này đã gửi trên 300.000 lính sang VN tham chiến (đc Mỹ trả lương bằng dollar) để đổi lấy viện trợ KT và QS của Mỹ hầu xây dựng đất nước và bảo vệ Nam Hàn khỏi bị Bắc Hàn nhuộm đỏ .
Với sự hiện diện của hàng chục ngàn lính Mỹ tại Hàn , cần giải sầu và GÁI ĐIẾM Hàn quốc đã đáp ứng nhu cầu này . Việc làm của các cô đã giúp rất nhiều cho nền kinh tế của HQ đến độ CP đã VINH DANH họ , xem việc làm của họ là ÁI QUỐC . . . Đã dẫn tới trên 100 ngàn phụ nữ Hàn theo chồng về Mỹ .
- Và một đằng đem lại TANG THƯƠNG và TÀN PHÁ cho đất nước , mà hậu quả còn KÉO DÀI TỚI HÔM NAY , không sao kể hết : đó là những bộ đội CSVN , họ chỉ là lính đánh thuê của chủ nghĩa CS quốc tế nhằm mục đích nhuộm đỏ Đông Nam Á , đã được đảng gửi vào miền Nam , KPC và Lào ; họ đã hy sinh một cách UỔNG PHÍ khi đã tiêu diệt một xã hội TỐT ĐẸP để lập nên một xã hội mà THAM NHŨNG và LẠM QUYỀN xuất hiện trong mọi lãnh vực của đời sống . . . Một xã hội mà bất công và tệ đoan đầy rẩy . . . Đã tạo ra một ĐỘI QUÂN CÁC CÔ GÁI VN , do nghèo khổ đã ra nước ngoài bán thân , kể cả ở các nước cựu CS như Nga - mà chủ chứa có bảo kê của TĐS VN . Trong nước thì GĐ bị CA đánh đập , tra tấn trong các đợt truy quét . . .
- Nam Hàn hiện nay là bạn hàng lớn nhứt của TQ và Tập Cận Bình đã nhiều lần sang thăm . . . Trong khi đó , họ Tập coi thường hai nước CS láng giềng (Bắc Hàn và VN) . . . Tại sao NH được coi trọng như vậy ? Vì lãnh tụ của họ sáng suốt , dựa vào sự giàu có của các cường quốc để xây dựng đất nước . . . Trong khi các lãnh đạo của VN (HCM , Lê Duẩn và đàn em) MÙ QUÁNG , xung phong làm LÍNH ĐÁNH THUÊ cho một chủ nghĩa hoang tưởng - mà thế giới đã vứt bỏ ko thương tiếc vào sọt rác của lịch sử .
- Từng hãnh diện với khẩu hiệu "VN là LƯƠNG TRI của nhân loại" , người VN nay đi tới đâu cũng bị thiên hạ canh chừng , khinh rẻ . . . vì trộm cắp , làm gái , trồng cần sa , buôn lậu , v.v... có sự tiếp tay của các TĐS . Ví dụ : Thái đã "đánh dấu" người VN trong danh sách khách DL đến nước họ . Cháu tôi làm công nhân khách ở Trung Đông đã nói , khi nộp hộ chiếu cho chính quyền địa phương , họ để qua một bên với thái độ khó chịu , trong khi họ nhanh chóng xem xét HC của dân Philippines hay Pakistan, v.v... Vì các dân này ko "quậy" bằng dân VN ! Như vậy ta biết THẾ GIỚI ÁC CẢM VỚI NGƯỜI VN THẾ NÀO ?
Kết luận : LĐT và GĐ Hàn quốc đã kiến tạo đất nước ; còn LĐT Việt Nam đã đưa đất nước vào tụt hậu , nghèo đói . . . Dẫn tới việc xuất khẩu một ĐẠO QUÂN gái điếm và trộm cắp ra nước ngoài khiến thế giới khinh rẻ người VN .

No comments:

Post a Comment