Friday, January 27, 2012

SỐ MẠNG CỦA CHÁU ĐOÀN VŨ HẢI VÀ MẸ LÀ PHẠM THỊ HIỀN (VỢ CỦA ĐOÀN VĂN QUÝ) , TÍNH TOÁN DỰA THEO LÝ THUYẾT SỐ (NUMEROLOGY) .

Thưa các bạn ,

      I/ Sáng sớm hôm nay , 27/1/2011 ở Mỷ ,  vừa thức dậy là tôi liền vào ngay blog Cu Vinh thì đc biết hung tin  cháu Đoàn vũ Hải , con trai duy nhứt của anh Đoàn văn Quý (em anh Vươn) bị tai nạn khi đi xe ôm trên đường về Tiên lảng , tôi vội vàng chấm cho cháu 1 lá số tử vi dựa theo Lý Thuyết Số (Numerology) .
ĐOÀN
4 7 1 5 = 17 = 8
VỦ
6 6 = 12 = 3
HÃI
5 1 1 = 7
Tổng cộng : 8 - 3 - 7 = 18 .
Như vậy tên họ của cháu bằng 18 . Sau đây là ý nghỉa của số 18 , dịch từ quyển Linda Goodman's Star Signs (của bà Linda Goodman , 1 chiêm tinh gia hàng đầu của Mỷ) .
        
                                                          Ý nghỉa của số 18
                                   SỰ XUNG ĐỘT TINH THẦN-VẬT CHẤT
                                        (SPIRITUAL-MATERIAL CONFLIT)                         
                    (Áp dụng cho người có ngày sanh hoặc tên cộng lai bằng 18 )

          Trong các số kép , 18 là số  khó giải đoán  nhất . (Xin  đọc lại trang truớc đây của chuơng nầy nói về liên quan giửa số 18 và đức Jesus ) . Nguời  xưa mô tả số kép 18  với  hình ảnh sau : “ Một mặt trăng tỏa sáng , từ đó nhửng  giọt máu đang rơi xuống . Một con chó sói và một con chó đói đứng bên duới , đang đón hứng nhửng giọt máu nầy bằng  cái miệng mở rộng của chúng , trong khi bên duới nửa  , một con cua đang vội vả kéo tới  dự phần “ .
         Số 18 tượng trưng  cho chủ nghỉa vật chất cố gắng hủy diệt khía cạnh tâm linh của bản chất . Trong giai đoạn  có chiến tranh , đổi đời , và cách mạng , người mang số này thường xung khắc  một cách cay đắng trong gia đình .  Trong một số trường hợp ,  số 18   cho thấy việc tạo ra tiền và đạt địa vị  phải thông qua nhửng chiến thuật gây chia rẻ  , qua chiến tranh hoặc xung đột khác . Số 18 cảnh báo sự lừa gạt từ cả “bạn” lẩn thù ;  sự nguy hiểm từ lửa , lụt lội , động đất , bảo tố và chất nổ , điện giật và sét đánh .
         Nếu tên cộng lại bằng 18 ,  tác động của số này có thể bị triệt tiêu lập tức bằng cách đổi tên sao cho bằng một số may mắn hơn ( như 6 hoặc 24 ) .
         Nếu ngày sanh là 18  , phải rất cẩn thận hầu đối phó nhửng thách thức và nguy hiểm do số này mang lại . Con đường duy nhứt để giảm thiểu  tác động của nó trên cuộc sống là bằng nhửng phuơng tiện tâm linh ;  bằng cách chấp nhận không né tránh và  liên tục sự lừa gạt và lòng căm thù  từ nhửng kẻ khác với sự rộng lượng , tình yêu , và sự tha thứ  ;  bằng cách “ đưa má còn lại cho người ta tát “  , và đổi tốt lấy xấu , đổi sự tử tế lấy sự tàn ác , đổi danh dự lấy xấu hổ . Bằng cách này , tác động của 18 có thể tạo thành công lớn . Có một cách khác  để giảm thiểu khía cạnh (aspect) tiêu cực của số 18 là đổi tên sao cho khi cộng lại bằng 6 . Người sanh ngày 18 nên tiến hành các việc quan trọng vào ngày 3 và 6 , hoặc ngày nào cộng lại thành số 3 và 6 ( như 12 , 21 , 24 , 30 trong tháng ) .
Nhận xét : khi người xưa viết " sự nguy hiểm từ lửa , lụt lội , động đất , bảo tố và chất nổ , điện giật và sét đánh " thì ta có thể xem  tai nạn của cháu tương tự bị "chất nổ , điện giật hay sét đánh ". Chúng ta phải suy diển chứ ý nghỉa xa xưa của số 18 ko nói rỏ ĐẶC TRƯNG của tai nạn . Nói nhỏ với các bạn , vừa đủ nghe trong làng mà thôi , thì ông CT huyện Tiên lảng củng có tên bằng số 18 , như cháu Hải này . xin vào link :http://www.tranthanhhien.com/2012/01/normal-0-false-false-false.html

     II/ Nay tôi xin tính toán xem chị Phạm thị Hiền vợ của anh Đoàn văn Quý bằng bao nhiêu ?
PHẠM
8 5 1 4 = 18 = 9
T H Ị
4 5 1 = 10 = 1
H I Ề N
5 1 5 5 = 16 = 7
Tổng cộng : 9 - 1 - 7 = 17 . Như vậy tên của chị Hiền bằng 17 mà ý nghỉa như dưới đây (củng dịch từ sách đả dẫn) .

                                                     Ý NGHỈA CỦA SỐ 17
                                      NGÔI SAO CỦA NHÀ THÔNG THÁI
                                              ( THE STAR OF THE MAGI)

Đây l số rất cao về tâm linh/tôn giáo (highly spiritual number) , và ngừoi Chaldean cổ đại đả tuợng trưng nó bằng sao Kim (Venus) 8 cánh  . Ngôi sao của Nhà Thông thái  là hình ảnh của Tình yêu và Hòa bình  , và nhửng uớc muốn của nguời số 17 sẻ vuợt qua đựoc (trong tâm tư) nhửng thử thách và khó khăn của kiếp truớc (will rise superior in spirit to the trials and difficulties of earlier life) , với khả năng chinh phục thất bại truớc đây  trong quan hệ cá nhân và nghề nghiệp (with the ability to conquer to conquer former failure in personal relationships and the career) . [Nói thêm  : ngưòi thuộc số  17 rất khôn ngoan về mặt  đạo đức   (to be morally good or wise) để có khả năng tránh đựoc nhửng điều mà họ không nên làm và hiểu đựoc nhửng điều mà ngưòi khác không hiểu ] .  17 là “ số của sự Bất tử “  , và cho thấy tên của nguời ( hay thực thể) này sẻ sống mải sau khi họ đả lìa đời  . Đây là một  số của cực kỳ may mắn , với một cảnh báo  . Vì nó thu nhỏ thành  ( 1+7 = ) 8 , do vậy nhửng ngưòi số  17  nên đọc kỷ phần nói về các số 4 và 8 dưói đây .
      Theo khoa tử vi Tây phương Numerology thì người nào có ngày sinh hoặc có tên bằng 4 , 8 ,13 , 17 , 22 , 26 , và 31 thì sẻ có định mệnh như sau : linh hồn của người này đả nghỉ rằng họ có nhiều nợ nần cần phải trả dứt điểm , nhửng nợ này  đả bị trì hoản trong nhửng kiếp trước đây của họ ; vì vậy họ đả chọn ra đời vào các ngày kể trên (hay mang một cái tên cộng lại bằng các số này)  để giải quyết  dứt điểm món nợ này . Đây là hình thức trả nợ dồn , để kiếp sau được thanh thản . Củng giống như người sinh viên  không chịu thường xuyên học tập , khi ngày thi sắp tới đả quính quán , bỏ tất cả vui chơi , học ngày học đêm để chuẩn bị cho ngày thi .

      III/ Riêng anh Quý thì số rất tốt , tên cộng lại bằng 19 , xin vào blog của tôi để đọc về số mạng của anh  :
http://www.tranthanhhien.com/2012/01/toi-chi-so-troi-hai-cho-khong-so-nguoi.html

      IV/ Nhận xét : Tôi nhận ra một điều kỳ lạ ở tên họ của 3 ng trong gđ anh Quý .
       Tên họ của chị Hiền bằng 17 (rất tốt) , cháu Hải bằng 18 (rất xấu , lận đận) , và anh Quý bằng 19 (cực tốt) , nghỉa là tên họ của họ là ba số kế nhau (17, 18 , và 19) : cùng trong 1 gđ , chỉ có ba ng mà số mạng lại lạ lùng như vậy , cho thấy có sự tác động của  quyền lực siêu nhiên đối với gđ này - mà chúng ta ko thể giải thích nổi .
      Tôi nghỉ rằng , dù cháu Hải gặp tai nạn  , nhưng do nhỏ tuổi thì có thể ko để lại di chứng ; nhưng kể cả ở tình huống xấu nhứt đi nửa thì cháu Hải củng có một tương lai ko tệ lắm đâu do có hai ngôi sao tốt che chở , đó là của mẹ và cha  . Vả lại , với kỷ thuật tân tiến của y khoa ngày nay , giả sử bịnh tật của cháu ko chửa đc ở VN , thì toàn dân VN sẻ lạc quyên để có tiền đưa cháu ra nước ngoài chửa trị . Thành ra , tôi nhìn thấy viển ảnh của cháu ko quá bi quan lắm đâu vì gđ của anh Quý và Vươn hiện nay là MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU của người VN trên toàn thế giới .
      Thưa các bạn , do đang đau nhức ở vai phải , gây khó chịu đặc biệt về đêm  ( BS nghi ngờ đang bị DI CĂN của ung thư xương  , 6/2 phải chụp MRI) , nên tôi có thể phạm sai lầm nho nhỏ khi viết bài , nhưng vì tính thời sự  của vấn đề nên tôi phải viết gấp , mong các bạn thông cảm . Chào các bạn ,


Từ 1 người đả 65 tuổi , đang sống nhửng ngày tháng cuối của cuộc đời , nhưng vẩn còn biết xúc động và đồng cảm trước nổi đau đồng loại vì ngay cả ở súc vật thì "Một Con Ngựa Đau , Cả Tàu Không Ăn Cỏ" nửa mà !!!
California ngày 27.1.2011 lúc 10:51 sáng . 

No comments:

Post a Comment